Vị Trí

Vị trí: Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú
Tổng diện tích dự án: 11.459,50 m2
Diện tích xây dựng: 3604,00 m2
Mật độ xây dựng khối đế: 37%
Mật độ xây dựng khối tháp: 35%
Tầng cao: 21 Tầng
Không gian cộng đồng và cây xanh: 7.900 m2
Vườn thiền Zen Lotus Garden: 3.000 m2

Tại Diamond Lotus Lake View, cư dân có thể thu cả Đầm Sen vào tầm mắt, hoà mình vào lễ hội Văn hoá dân tộc trong các dịp lễ lớn bởi dự án nằm đối diện Công viên Văn hoá Đầm Sen. Chỉ cần vài bước chân qua đường, cư dân đã có một không gian xanh mát và rộng lớn có đầy đủ khu vui chơi, vườn thú, vườn sinh thái... dành cho trẻ em cũng như hoạt động cuối tuần dành cho gia đình. Đồng thời, đây cũng là nơi lý tưởng để ngắm pháo hoa và thoả sức chiêm ngưỡng bức tranh phong cảnh hữu tình, không gian xanh mát, không khí trong lành cùng dạ tiệc ánh sáng muôn màu hàng đêm từ Đầm Sen và cả dự án.

Hình Ảnh Dự Án

Thuận tiện giao thông, phát triển vận hội giao thương

Là dự án duy nhất trên mặt tiền Luỹ Bán Bích, tuyến thương mại huyết mạch kết nối 5 quận trung tâm phía Tây: Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Quận 5, Quận 6. Bên cạnh đó, với 4 mặt tiền đường và những tuyến đường chính từ các ngõ đổ về Tân Phú, dự án được xem như là giao lộ giao thương tốt nhất của trung tâm Quận Tân Phú và cư dân còn được thụ hưởng tiện ích từ các khu vực lân cận: Aeon Mall, Coop, Bệnh viện Quốc Tế, Trường học các cấp, Sân bay Tân Sơn Nhất…

Vườn thiền Ngũ phúc trên không Zen Lotus Garden 3.000m²

Nâng cao giá trị cộng đồng nhân văn, chủ đầu tư không ngần ngại kiến tạo nên tuyệt tác vườn thiền trên không rộng 3.000 m2, với những biểu tượng hoa sen dễ nhận biết trên đỉnh toà nhà sẽ cho khách hàng cảm nhận một hồ sen xanh mát, là nơi mọi người có thể tịnh tâm thiền định mỗi sớm mai hoặc thoả thích ngắm nhìn công viên lung linh in bóng khi đêm về.

IDL Việt Nam: Vườn ươm tri thức dành cho con trẻ

IDL là hệ thống giáo dục kỹ năng hàng đầu được phát triển tại tất cả các dự án của Diamond Lotus. Tại Học viện kỹ năng Quốc tế IDL Việt Nam, với những phương pháp giáo dục hiện đại sẽ giúp con em cư dân phát triển một cách toàn diện về tri thức cũng như kỹ năng sống. Giáo dục bền vững cho thế hệ tương lai sẽ giúp thúc đẩy phát triển các thế hệ công dân toàn cầu tiếp cận nền văn minh thế giới trên cơ sở phát huy tinh hoa văn hóa dân tộc.

Nhà phát triển dự án

Kiến tạo các Đô thị xanh văn minh hiện đại, xây dựng cộng đồng giàu nhân văn truyền thống, giúp mọi người đầu tư hiệu quả, an cư thuận tiện, nghỉ dưỡng thanh bình và thật dễ dàng sở hữu.

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm bằng cả trái tim, Phúc Khang không ngừng nghiên cứu và sáng tạo các giải pháp đầu tư, các sản phẩm an cư, nghỉ dưỡng và dịch vụ Bất Động sản đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường. Chúng tôi tự hào mở lối đi riêng, kiến tạo những giá trị khác biệt, nhân văn và giàu bản sắc văn hóa truyền thống nhằm đem lại sự gia tăng lợi ích không ngừng cho khách hàng và đối tác.

Logo Phúc KhangTrên đà tăng trưởng mạnh với doanh thu và nhân lực năm sau luôn cao hơn năm trước, thời gian vừa qua, Phuc Khang Corporation đã thành lập hệ thống các công ty thành viên với quy mô hoạt động khép kín nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, bao gồm 4 công ty thành viên chính : Phuc Khang Land, Phuc Khang E&C, Phuc Khang Care Solutions, và Phúc Tín MS (Materials Systems).

Video

Diamond Lotus Lake View

Liên hệ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG PHÚC KHANG
Địa chỉ: 51 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3, TP.HCM
www.phuckhang.vn

HỆ THỐNG SÀN GIAO DỊCH
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN PHÚC KHANG (PHUC KHANG LAND)

Địa chỉ: 37 Đường 3 tháng 2, P.11, Q.10, TP.HCM
Hotline: 0989 360 999 - 0908 382 222 - 0917 997 666