Ông TRẦN TAM
Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị.
PHUC KHANG CORPORATION.Nếu ví Thương hiệu như là một con người, thì con người Phúc Khang trước hết phải là một công dân tốt- công dân có trách nhiệm xã hội. Tinh thần ấy được thấm nhuần vào các dòng sản phẩm của Phuc Khang Corporation: từ Làng Sen Việt Nam cho đến chuỗi căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam - Diamond Lotus.

Với triết lí thiết kế mang tính “giải pháp không gian sống” xanh, chuẩn mực Quốc tế, chúng tôi đã và đang nỗ lực kiến tạo ra những đô thị xanh, văn minh hiện đại, xây dựng cộng đồng giàu nhân văn truyền thống mang đến cho quý cư dân an cư thuận tiện, nghỉ dưỡng thanh bình, dễ dàng sở hữu và sinh lời bền vững.

Xin chân thành cám ơn sự hỗ trợ của quý khách hàng và đối tác trong thời gian qua. Nguồn kích lệ trân quý ấy giúp Phuc Khang Corporation tự tin hơn để vững tiến trên con đường xanh đã chọn.CHÚNG TÔI LÀ PHÚC KHANG

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN XANH BỀN VỮNG

2009 KHỞI NGHIỆP KINH DOANH

Bằng sự can đảm, sức mạnh ý chí và nỗ lực vươn lên vào thời kỳ thị trường bất động sản trầm lắng, Phúc Khang đã giới thiệu đến công chúng mô hình “bất động sản phổ biến” và “bất động sản cho mọi người”. Phục vụ nhu cầu của người có thu nhập tầm trung và lựa chọn các thành phố vệ tinh như là điểm nóng của thị trường bất động sản. Phục vụ hơn 2.000 khách hàng trong 3 năm 2010, 2011, 2012.

2012-2014 THAY ĐỔI MÔ HÌNH

Phát triển từ Công ty Dịch vụ Bất động sản thành Công ty Đầu tư và Phát triển, chúng tôi tăng cường hợp tác và liên kết với các đối tác, cho ra đời mô hình phát triển dự án đặc biệt bằng việc tiến hành đổi mới và đặt tâm hồn mình vào mảnh đất, biến những khu đất bình thường thành những dự án nhân văn, sinh thái. Chính thức tạo nên dòng sản phẩm “bất động sản Văn hóa”. Tiên phong vì một phong cách sống xanh - nhân văn - truyền thống. Phục vụ hơn 5.000 khách hàng.

2015-2016 ĐỘT PHÁ KINH DOANH

Hoàn thành mô hình phát triển cơ bản và chiến lược mở rộng của Phúc Khang. Trở thành Công ty Đầu tư và Phát triển có thương hiệu và sức ảnh hưởng trên thị trường. Phát triển thành công 3 dòng sản phẩm then chốt: DIAMOND LOTUS - theo tiêu chuẩn LEED (Hoa Kỳ), Đô thị Văn hóa - Thương mại - Du lịch LÀNG SEN VIỆT NAM, Chuỗi bất động sản thương mại - VIETNAM SQUARE. Phúc Khang giới thiệu thành công sản phẩm vòng đời - chuỗi giá trị - phục vụ bất động sản từ việc tạo ra quỹ đất - đầu tư - phát triển sản phẩm - xây dựng - quản lý dự án - thị trường kinh doanh - khai thác - quản lý và vận hành. Đột phá tăng trưởng được biểu hiện qua doanh thu, danh tiếng thương hiệu, chất lượng sản phẩm, và quỹ đất dự trữ đủ để phát triển thêm các sản phẩm trong 20 năm tới.

2017 TĂNG TRƯỞNG XANH ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

BCI Asia Awards 2016 là một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành công nghiệp xây dựng tại châu Á. Giải thưởng nhằm tôn vinh những nhà phát triển BĐS và các công ty kiến trúc, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ ưu tú có thành tích nổi bật cùng những dự án độc đáo, đầy sự khác biệt, đặc biệt là những dự án có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng và xã hội trong xu thế phát triển bền vững.

Video

PHUC KHANG CORPORATION

Liên hệ

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & XÂY DỰNG PHÚC KHANG
Địa chỉ: 51 Ngô Thời Nhiệm, P.6, Q.3, TP.HCM
Tel: 028. 39 333 789 – Fax: 028. 39 333 808
www.phuckhang.vn