Phuc Khang Corporation “Đồng hành cùng tương lai Việt” lần thứ V

“Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn, biết ngủ, học hành là ngoan”

Tất cả chúng ta đều biết rằng trẻ em chính là niềm vui, là tương lai của đất nước. Những mầm non có phát triển toàn diện cũng chính là nhờ sự chăm sóc, chở che của các bậc cha mẹ. Nụ cười giòn tan của con trẻ, ánh mắt thơ ngây của bé yêu…tất cả là những điều kỳ diệu nhất mà cuộc sống đã ban tặng cho chúng ta. Cũng ngay chính tại Phúc Khang, những mầm non của tương lai là nguồn cảm hứng vô tận để chúng ta kiến tạo nên những sản phẩm BĐS xanh đầy giá trị khác biệt và giàu tính nhân văn dâng tặng khách hàng và cộng đồng xã hội.

Để mang đến sân chơi ý nghĩa vào dịp hè và ghi nhận sự phấn đấu của các bé trong năm học vừa qua, Phuc Khang Corporation tổ chức chương trình thường niên Đồng hành cùng tương lai Việt lần V vào ngày 28/05/2017 tại Nhà điều hành dự án Diamond Lotus Riverside để động viên các em tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa trong chặng đường học tập. Chương trình với nhiều tiết mục đặc sắc đã thu hút sự quan tâm của các “mầm xanh Phúc Khang” trong không khí thân mật và vui tươi chào đón Tết Thiếu nhi.

IMG_0446

Các bạn nhỏ hào hứng chụp hình trước khi bắt đầu Chương trình Đồng hành cùng tương lai Việt lần thứ V

IMG_0783

Các em nhỏ hào hứng với tiết mục ảo thuật đặc sắc

Quỹ học bổng Đồng hành cùng tương lai Việt do Phúc Khang Corporation tổ chức hằng năm nhằm đem đến cho các bé những giây phút thư giãn thật thoải mái và động viên các em tiếp tục nỗ lực nhiều hơn trong chặng đường học tập. Đồng thời, đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh Đạo Phúc Khang đến con em Cán bộ nhân viên Phuc Khang Corporation và các công ty thành viên, là dịp ghi nhận, tuyên dương các cháu đã đạt được thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua hay đạt được học sinh giỏi liên tiếp nhiều năm liền,… Đặc biệt, Có các em là học sinh giỏi 12 năm liền, học sinh giỏi cấp Quận và đoạt nhiều thành tích học tập vượt trội nhất trường…. Và năm nay, Quỹ sẽ dành trao gần 89 xuất học bổng cho các bé từ độ tuổi từ 0 – 18 tuổi) trị giá 220 triệu đồng. Với những suất học bổng này, Ban lãnh đạo Công ty trao thêm động lực  khuyến khích tinh thần, nuôi dưỡng những ước mơ, hoài bão của các bé trong tương lai.

 

IMG_0809

Ông Phạm Nguyên Cát- GĐ Các dự án Phúc Khang trao cho các em nhỏ từ 0-6 tuổi phần thưởng “Bé khỏe bé ngoan”

IMG_0892

Ông Trương Anh Tú- GĐ Phát triển Kinh doanh trao học bổng “Đồng hành cùng tương lai Việt” cho các bé từ 7-11 tuổi

IMG_0916

Ông Luk Ban La- PTGĐ Phuc Khang Corporation trao học bổng “Đồng hành cùng tương lai Việt” cho các bé từ 11-16 tuổi

IMG_0932

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu- TGĐ Phuc Khang Corporation lên trao học bổng “Đồng hành cùng tương lai Việt” cho các bé đạt các giải thưởng Quốc gia 

Một số hình ảnh tại chương trình Đồng hành cùng tương lai Việt lần V:

IMG_0943

Qũy học bổng Đồng hành cùng tương lai Việt là quỹ học bổng thường niên dành cho con của CBCNV Phuc Khang Corporation

IMG_0909

Đồng phục nhà mình

IMG_0793

Chương trình văn nghệ đặc sắc đên từ các em nhỏ của Nhà thiếu nhi Thành phố

IMG_0961

Ban lãnh đạo Phúc Khang chụp ảnh lưu niệm cùng các gia đình nhỏ trong đại gia đình lớn Phuc Khang tham dự chương trình