Phuc Khang Corporation tổ chức thành công Giải bóng đá Mini mở rộng LẦN 1-2017

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 8 năm ngày thành lập Phúc Khang Corporation (28/4/2009 – 28/4/2017), đồng thời cũng là dịp để nhân viên Phúc Khang được giao lưu thắt chặc tình đoàn kết nội bộ và các đối tác. Giải được diễn ra từ ngày 5-13/5/2017 tại sân Bóng đá Hồng Bàng Marina, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Giải quy tụ sự tham gia tranh tài của 09 đội bóng, gồm: Phúc Khang Back-Office, Phúc Khang Mordern Sales (PKMS), Sàn Quận 10, Liên quân Sàn Quận 3 – Sàn Tây Sài Gòn và các đội khách mời: Công ty TNHH BĐS Danh Khôi (DKR), Công ty CP BĐS Danh Khôi Á Châu (DKRA), Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) – CN Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank) – CN Tân Bình và Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcombank) – CN Hoàng Văn Thụ.

_MG_8116

Giải quy tụ 09 đội bóng đến từ Phúc Khang và các đơn vị đối tác thân thiết

Sau 05 ngày thi đấu với 20 trận đấu hấp dẫn và 156 bàn thắng được ghi, giải đã chính thức khép lại vào tối ngày 13/5/2017 với 02 trận tranh Hạng Ba và Chung kết đầy kịch tính. Kết quả chung cuộc, chức vô địch thuộc về đội bóng đến từ PVcombank CN Hoàng Văn Thụ, đội DKR giành Hạng Nhì, PKMS giành Hạng ba và OCB CN Hồ Chí Minh giành Hạng tư. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao giải Phong cách cho đội Phúc Khang Land – Sàn Quận 10, giải “Vua phá lưới” cho cầu thủ Tăng Thanh Hoàng Phúc (3 – PVcombank) và giải “Thủ môn xuất sắc nhất” cho cầu thủ Võ Nhật Tân (1 – PKMS). Tổng giá trị giải thưởng là hơn 50 triệu đồng.

Đây là một hoạt động thường niên của công ty nhằm tạo sân chơi vui khoẻ, lành mạnh cho lãnh đạo, nhân viên Công ty. Qua đó, nâng cao, rèn luyện thể chất và tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết nội bộ, làm nền tảng để đạt được những hiệu quả cao nhất trong công việc. Ở mùa giải năm nay, giải được tổ chức với quy mô mở rộng với sự tham gia của các đội bóng đến từ các đối tác thân thiết của Phúc Khang, đã đồng hành cùng Phúc Khang trong suốt “Hành trình 8 năm với những giá trị nhân văn bền vững”. Đó không chỉ là dịp để Phúc Khang nhìn lại chặng đường đã qua, mà còn là cơ hội để Phúc Khang tiếp tục vững bước trên con đường phát triển của mình.

Một số hình ảnh tại giải bóng đá Mini mở rộng lần 1 -2017

_MG_8221

Các đội bóng tham gia tranh tài chụp hình lưu niệm với Ban lãnh đạo Phuc Khang Corporation

IMG_8639

Các trận thư hùng diễn ra hết sức sôi nổi 

IMG_8801

Giải “Vua phá lưới” cho cầu thủ Tăng Thanh Hoàng Phúc (3 – PVcombank)

IMG_8816

IMG_8824

Ông Trần Tam- Chủ tich HĐQT Phuc Khang Corporation giao giải hạng nhì cho đội DKR

IMG_8833

Giải nhất chung cuộc thuộc về đội PVcombank