Phuc Khang Corporation triển lãm BĐS xanh tại Vietbuild TP. HCM

Tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP. HCM 2017 lần 1 (từ 23-27/6/2107), Phuc Khang Corporation với vai trò là nhà tài trợ chính đã tổ chức triển lãm Bất động sản xanh thu hút sự chú ý và quan tâm từ các quan khách và đông đảo khách hàng tới tham quan. Đây cũng là sự khẳng định mạnh mẽ của thương hiệu Bất động sản xanh Phúc Khang trên thị trường địa ốc.

 

Ban Lãnh đạo Phuc Khang Corporation chụp hình lưu niệm với các vị quan khách đến từ Hiệp hội BĐS các nước tham quan gian hàng
Ban Lãnh đạo Phuc Khang Corporation chụp hình lưu niệm với các vị quan khách đến từ Hiệp hội BĐS các nước tham quan gian hàng

 

Năm 2009 cùng cùng đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, Phúc Khang Corporation đã được thành lập, khai mở và bắt đầu cuộc Hành trình xanh với những giá trị nhân văn bền vững. Gắn liền với Tâm – Chí – Tín, Phúc Khang đã không ngừng sáng tạo và cải tiến sản phẩm, dịch vụ… nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn qua hàng loạt các Đô thị xanh như EcoTown, EcoSun, Sunflower, EcoVillage, Khu đô thị VH – TM – DL Làng Sen Việt Nam, VietnamSquare.

Tiếp tục kiên định trên định hướng phát triển bền vững, từ năm 2015 đến nay, cùng sứ mệnh: “Tiên phong vì một phong cách sống tốt cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu.” Phúc Khang đã mạnh dạn tiên phong phát triển chuỗi Diamond Lotus – Căn hộ xanh theo tiêu chuẩn LEED (Hoa Kỳ) lần đầu tiên tại Việt Nam với những dự án đầu tiên tọa lạc tại những vị trí vàng của trung tâm TP. HCM như Diamond Lotus Riverside (Q.8) và Diamond Lotus Lakeview (Q. Tân Phú).

Cùng sự hợp lực của những thương hiệu hàng đầu ngành xây dựng – BĐS như CotecCons, Hòa Bình, Savills, Apave,… dòng sản phẩm thương hiệu Bất động sản xanh đã vượt qua thách thức ban đầu để đáp ứng những yêu cầu đầy khắt khe nhất của chuẩn LEED và Phúc Khang rất tự hào khi dự án Căn hộ xanh Diamond Lotus Riverside chuẩn bị được cất nóc.

Hành trình xanh 8 năm là một chặng đường gian nan thử thách nhưng Phúc Khang luôn kiên định với việc sáng tạo ra các sản phẩm phục vụ cộng đồng. Điều này chính động lực cho việc ra đời 8 dự án BĐS xanh và đã phục vụ cho gần 10.000 khách hàng… cũng là một bước ngoặt quan trọng để Phúc Khang khai mở một vận hội mới, tiếp tục hành trình bứt phá với những sản phẩm xanh nhân văn khác biệt.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm mừng sinh nhật 8 năm thành lập, tập thể Công ty Phuc Khang có một chương trình Teambuilding đầy ý nghĩa tại Thái Lan vào trung tuần tháng 6 vừa qua. Hoạt động này không chỉ gắn kết và giao giữa các phong ban mà CBNV còn được tham quan, trải nghiệm và học tập tại các công trình xanh đạt chuẩn LEED của Tập đoàn SCG. Đây cũng là minh chứng và thể hiện sự quyết tâm của Phuc Khang Corporation trong việc kiến tạo các công trình xanh, các cộng đồng xanh.

 

Chương trình Teambuilding của Phuc Khang Corporation tại Thái Lan nằm trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật 8 năm của Công ty
Chương trình Teambuilding của Phuc Khang Corporation tại Thái Lan nằm trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật 8 năm của Công ty

 

Và để hành trình xanh cùng những giá trị nhân văn bền vững tiếp nối trên những tầm cao mới,  ngay tại triển lãm BĐS xanh lần này, Phúc Khang đã giới thiệu những hình ảnh của một sản phẩm BĐS xanh mới sắp được công bố ra thị trường. Đó chính là GreenLotus Resident– Hạnh phúc xanh, an lành hội tụ, một khu compound theo tiêu chuẩn xanh “kép” lần đầu tiên tại quận Tân Phú. Với đứa con tinh thần thứ 9 này, Phúc Khang luôn tin rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tình yêu và đồng hành của khách hàng và đối tác để cùng chung tay kiến tạo các cộng đồng xanh kết nối toàn cầu.