Phúc Khang tổ chức thành công teambuilding Thái Lan tháng 6/2017

Những ngày cuối tháng 4 vừa qua, Phúc Khang chính thức bước sang năm thứ 8 trên con đường phát triển của mình, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình xanh mang những giá trị nhân văn, truyền thống, bền vững vì cộng đồng mà tập thể lãnh đạo, quản lý và nhân viên Phúc Khang đang theo đuổi.
Để phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết của tập thể lãnh đạo, quản lý và nhân viên Phúc Khang, qua đó, đặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển của Công ty trong những hành trình tiếp theo, Phúc Khang đã tổ chức chuyến tham quan, teambuilding và học tập kinh nghiệm tại Thái Lan từ ngày 14 đến 17/6/2017 với chủ đề “Hành trình xanh 8 năm với những giá trị nhân văn bền vững”. Hơn 200 cán bộ, nhân viên cùng chung một màu áo, cùng chung một con đường, cùng chung một niềm tự hào, một tình yêu dành cho gia đình Phúc Khang, chúng tôi đã lên đường và có một hành trình trải nghiệm thật sự tuyệt vời và vô cùng ý nghĩa.

 

1

2

 

Vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu ở nước bạn, chúng tôi đã cùng nhau có những trải nghiệm thú vị về đất nước, con người Thái Lan, từ những giá trị văn hóa truyền thống đến những thành tựu phát triển tiên tiến. Qua đó, chúng tôi đã thu nạp cho bản thân những kiến thức bổ ích, đối chiếu với đất nước và con người Việt Nam để đưa ra nhiều ý tưởng hơn cho các sản phẩm mới của Phúc Khang.

 

1

2

3

Một trong những hoạt động trọng tâm của chuyến hành trình lần này đó là Chương trình Teambuilding “Vươn tầm cao mới” được tổ chức tại khuôn viên của Ngôi nhà tỷ phú – Baan Sukhawadee (Pattaya). Các phần thử thách trong hoạt động teambuilding không chỉ mang lại cho các thành viên trong gia đình Phúc Khang những tiếng cười sảng khoái, mà còn giúp chúng tôi có cơ hội thể hiện sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, kỹ năng làm việc tập thể và quan trọng nhất là tinh thần đồng đội của mình. Chính những điều đó đã, đang và sẽ tiếp tục góp phần làm nên bản sắc khác biệt của Phúc Khang trên thị trường bất động sản.

1

2

3

4

5

Trong chuyến đi này, với mong muốn có những kiến thức đầy đủ và những góc nhìn trực quan sinh động về công trình xanh, hơn 60 lãnh đạo, quản lý của Phúc Khang đã có chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm tại SCG 100th Year Building ở Bangkok. Đây là công trình kỉ niệm 100 năm thành lập của tập đoàn SCG, và cũng là công trình đạt tiêu chuẩn LEED của Mỹ với cấp độ Platinum (cấp độ cao nhất). Tại đây, chúng tôi đã có những trải nghiệm hết sức thực tế và thuyết phục về những lợi ích, những tính năng, những giá trị mà công trình xanh mang lại cho cộng đồng. Từ đó, Phúc Khang càng vun đắp và nuôi dưỡng cho mình một niềm tin mạnh mẽ, một sự kiên định vào định hướng phát triển các sản phẩm bất động sản xanh của mình.

2

3

Điểm nhấn cuối cùng và cũng là đáng nhớ nhất trong chuyến hành trình Thái Lan lần này, đó là Đêm Gala Dinner bùng nổ và nhiều màu sắc kỉ niệm 8 năm thành lập Phúc Khang Corporation. Tại buổi gala, Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng Giám đốc Công ty đã có bài phát biểu quan trọng về định hướng phát triển và những giá trị mà Phúc Khang hướng đến trong tương lai. Bên cạnh đó là những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” nhưng không kém phần đặc sắc, thể hiện sự năng động, nhiệt huyết và tình yêu đối với nghề nghiệp và công ty của toàn thể cán bộ, nhân viên Phúc Khang. Cuối cùng, nhân dịp kỉ niệm 8 năm thành lập, tất cả đã cùng gửi đến công ty những lời chúc tốt đẹp nhất, những lời hứa và niềm tin chân thành nhất vào sự lớn mạnh của Phúc Khang trong tương lai.

1

2

3

Một hành trình trải nghiệm tuyệt vời đã khép lại. Nhưng những gì đọng lại trong mỗi thành viên gia đình Phúc Khang trong chuyến đi này sẽ là những hạt mầm khỏe mạnh để Phúc Khang gieo trồng nên những giá trị tốt hơn, “xanh” hơn cho cộng đồng. Chúng tôi sẽ luôn kiên định và vững tin vào sứ mệnh của mình, đó là kiến tạo nên những sản phẩm bất động sản mang giá trị văn hóa truyền thống được kết hợp hài hòa với những chuẩn mực đô thị xanh, hiện đại và mang tầm quốc tế.