Back to Top

BẾ MẠC “HỘI THAO PHÚC KHANG CORPORATION 2017”

BẾ MẠC HỘI THAO PHUC KHANG CORP 2017:

SÔI ĐỘNG VÀ ĐẦY MÀU SẮC

Sáng ngày 21/1, tại sân bóng Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM. Các nội dung thi đấu cuối cùng của Hội thao Phuc Khang Corporation 2017 đã được diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng và sôi nổi. Hội thao đã thành công tốt đẹp và chính thức khép lại sau 2 tháng tranh tài giữa các đội.

Tại lễ tổng kết và trao giải, Phuc Khang Corp vinh dự đón tiếp Bà Nguyễn Thị Lệ – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TP. HCM, Ông Nguyễn Thành Đô – UVBTV, Trưởng Ban Pháp chế Liên đoàn Lao động TP. HCM; Bà Vũ Thế Vân – Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận 3 cùng Ban lãnh đạo và hơn 300 cán bộ, nhân viên của Phuc Khang Corporation.

Hội thao năm nay do Công Đoàn Công ty tổ chức từ ngày 18/11 đến 21/01/2018 với 04 bộ môn thi đấu: Bóng đá nam, Bóng đá nữ, Ném bóng vào rổ và 10 người 11 chân. Có 06 đội thi đấu: Back-Office, Phuc Khang Land – Sàn Quận 10, Phuc Khang Land – Sàn Quận 3, Phuc Khang Land – Sàn Tây Sài Gòn, Phuc Khang Mordern Sales và Học viện đào tạo Quốc tế iDL (Thành viên của Phuc Khang Corp).

Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Trương Đăng Khoa – Chủ tịch Công đoàn Phuc Khang Corp, Trưởng Ban tổ chức Hội thao đã biểu dương tinh thần thi đấu của hơn 136 vận động viên trong hơn 02 tháng qua, hội thao đã tạo thành phong trào tập luyện, rèn luyện thân thể rộng khắp trong cán bộ và nhân viên.  Đồng thời, Chủ tịch Công đoàn cũng kiến nghị với lãnh đạo Công ty duy trì giải đấu này hàng năm để cán bộ nhân viên được giao lưu, duy trì việc rèn luyện sức khỏe, phục vụ cho Công ty ngày một tốt hơn.

Ông Trần Tam, Chủ tịch HĐQT Phuc Khang Corp đã chúc mừng thắng lợi của hội thao và đề nghị cán bộ quản lý, nhân viên Phúc Khang cần duy trì sự tập luyện sau hội thao, Chủ tịch HĐQT đồng ý để hội thao thành ngày hội truyền thống, mỗi năm diễn ra 1 lần quy tụ nhiều hơn nữa các vận động viên tham gia thi đấu và cổ vũ.

Hội thao kết thúc trong không khí tràn ngặp màu sắc của cúp, huy chương và sự hào hứng, sôi động của các đội cổ vũ, vận động viên nhận giải thưởng.

Box:

Kết quả chung cuộc:

  • Bóng đá nam:

+ Vô địch: Phuc Khang Mordern Sales

+ Hạng nhì: Phuc Khang Land.

+ Hạng ba: Liên quân Phuc Khang Land – Sàn Quận 3 – Tây Sài Gòn

+ Giải phong cách: Back – Office

+ Vua phá lưới: Tô Nguyễn Anh Tuấn – Phuc Khang Mordern Sales

+ Thủ môn xuất sắc: Đỗ Thành Danh – Phuc Khang Land Sàn Quận 10

  • Bóng đá nữ:

+ Hạng nhất: Phuc Khang Land – Sàn Quận 3

+ Hạng nhì: Học viện iDL

+ Hạng ba: Phuc Khang Mordern Sales

+ Giải phong cách: Back – Office

+ Vua phá lưới: Đỗ Thị Diễm Hương – Phuc Khang Land Sàn Quận 3

+ Thủ môn xuất sắc: Vũ Thị Bảo Yến – Phuc Khang Land Sàn Quận 3

+ Giải cầu hoa khôi: Nguyễn Thị Điệp – iDL

  • Ném bóng vào rổ:

+ Hạng nhất: Phuc Khang Land – Sàn Quận 3

+ Hạng nhì: Phuc Khang Land – Sàn Quận 10

+Hạng ba: Phuc Khang Land – Sàn Tây Sài Gòn

  • 10 người 11 chân:

+ Hạng nhất: Phuc Khang Land – Sàn Quận 10

+ Hạng nhì: Back-Office

+Hạng ba: Học viện iDL

  • Giải toàn đoàn:

+ Hạng nhất: Phuc Khang Land – Sàn Quận 3

+ Hạng nhì: Phuc Khang Mordern Sales

+ Hạng ba: Phuc Khang Land – Sàn Quận 10

+ Giải CĐV: Phuc Khang Land – Sàn Quận 10

Một số hình ảnh tại buổi Chung kết Hội thao: