Dự Án Diamond Lotus Lakeview www.diamondlotus.vn Chi Tiết >>

Một cuộc sống đích thực đã được tìm thấy từ sự hoà quyện của Sen và Kim Cương, những tặng phẩm đất trời, biểu tượng của vẻ đẹp thuần khiết, tâm hồn thánh thiện, bao dung. Căn hộ xanh tiêu chuẩn LEED (Mỹ) được tín nhiệm toàn cầu lần đầu tiên ở Việt Nam đã xuất hiện tại trung tâm Quận Tân Phú, TP. HCM

Dự Án Diamond Lotus Riverside www.diamondlotus.vn Chi Tiết >>

Được tạo nên từ ý tưởng trở về với thiên nhiên xanh mát và ngôi nhà hạnh phúc giữa cuộc sống náo nhiệt của thành phố, Diamond Lotus Riverside mang đến cho cư dân không gian sống bình yên, một cộng đồng nhân văn, gần gũi sinh thái khi tiếp giáp hơn 500m mặt tiền sông. Vị trí đắc địa kết nối với 6 quận trung tâm, cách chợ Bến Thành và bến Cảng Bạch Đằng chỉ 7 phút. Đặc biệt cách Quận 1 chỉ một cây cầu.

Dự Án Làng Sen Việt Nam www.langsenvietnam.vn Chi Tiết >>

Thiết kế của Làng Sen Việt Nam là sự giao thoa của các tinh hoa văn hoá dân tộc. Ý tưởng thiết kế được lấy từ sự kết hợp giữa mặt trống đồng Đông Sơn với những nét hoa văn tinh xảo cùng một lá sen đang căng tràn sức sống để làm nên một khu đô thị văn hóa – thương mại đậm nét truyển thống, nơi con cháu đất Việt nhớ về nguồn cội 4000 năm văn hiến.

Dự Án ECOSUN www.ecosun.vn Chi Tiết >>

Khi những tia nắng ấm đầu ngày vừa bung tỏa, đánh thức những mầm xanh căng tràn nhựa sống nơi vùng đất trù phú của miền Đông Nam Bộ đầy tiềm năng, EcoSun sáng bừng cả một góc trời Nhơn Trạch với những gam màu tươi sáng.

Dự Án ECOTOWN www.ecotown.vn Chi Tiết >>

Khi xưa, ông cha ta vẫn thường mở đầu một câu chuyện với câu tục ngữ “Miếng trầu là đầu câu chuyện”, cũng bằng miếng trầu ấy những nhà phát triển bất động sản tại Phúc Khang sẽ mở đầu một câu chuyện đi trước thời đại, câu chuyện về nông thôn hóa thành thị, khởi tạo một đô thị xanh giữa lòng thành phố tấp nập, khởi đầu một câu chuyện huyền thoại mang tên Eco Town.

Dự Án SunFlower www.sunflowercity.vn Chi Tiết >>

Một thành phố trẻ đang và đã hình thành phía đông sài gòn.Sunflower City nơi lý tưởng cho những cư dân năng động.Các dịch vụ tiện ích xung quanh đảm bảo cho cuộc sống tiện nghi hòa trong thiên nhiên trong lành.Một cuộc sống tuơi đẹp,một vận hội đầu lớn đang chờ bạn quyết định hôm nay và cuộc sống cho ngày mai.