Dự Án Diamond Lotus Lakeview www.diamondlotus.vn

Một cuộc sống đích thực đã được tìm thấy từ sự hoà quyện của Sen và Kim Cương, những tặng phẩm đất trời, biểu tượng của vẻ đẹp thuần khiết, tâm hồn thánh thiện, bao dung. Căn hộ xanh tiêu chuẩn LEED (Mỹ) được tín nhiệm toàn cầu lần đầu tiên ở Việt Nam đã xuất hiện tại trung tâm Quận Tân Phú, TP. HCM

Xem chi tiết
Dự Án Diamond Lotus Riverside www.diamondlotus.vn

Được tạo nên từ ý tưởng trở về với thiên nhiên xanh mát và ngôi nhà hạnh phúc giữa cuộc sống náo nhiệt của thành phố, Diamond Lotus Riverside mang đến cho cư dân không gian sống bình yên, một cộng đồng nhân văn, gần gũi sinh thái khi tiếp giáp hơn 500m mặt tiền sông. Vị trí đắc địa kết nối với 6 quận trung tâm, cách chợ Bến Thành và bến Cảng Bạch Đằng chỉ 7 phút. Đặc biệt cách Quận 1 chỉ một cây cầu.

Xem chi tiết
Dự Án Làng Sen Việt Nam www.langsenvietnam.vn

Thiết kế của Làng Sen Việt Nam là sự giao thoa của các tinh hoa văn hoá dân tộc. Ý tưởng thiết kế được lấy từ sự kết hợp giữa mặt trống đồng Đông Sơn với những nét hoa văn tinh xảo cùng một lá sen đang căng tràn sức sống để làm nên một khu đô thị văn hóa – thương mại đậm nét truyển thống, nơi con cháu đất Việt nhớ về nguồn cội 4000 năm văn hiến.

Xem chi tiết

Khi những tia nắng ấm đầu ngày vừa bung tỏa, đánh thức những mầm xanh căng tràn nhựa sống nơi vùng đất trù phú của miền Đông Nam Bộ đầy tiềm năng, EcoSun sáng bừng cả một góc trời Nhơn Trạch với những gam màu tươi sáng.

Xem chi tiết

Khi xưa, ông cha ta vẫn thường mở đầu một câu chuyện với câu tục ngữ “Miếng trầu là đầu câu chuyện”, cũng bằng miếng trầu ấy những nhà phát triển bất động sản tại Phúc Khang sẽ mở đầu một câu chuyện đi trước thời đại, câu chuyện về nông thôn hóa thành thị, khởi tạo một đô thị xanh giữa lòng thành phố tấp nập, khởi đầu một câu chuyện huyền thoại mang tên Eco Town.

Xem chi tiết

Dự án đang cập nhật thông tin. Xin vui lòng kiểm tra thông tin dự án này lần sau. Xin lỗi vì nếu có gây bất kỳ bất tiện nào cho bạn.

Xem chi tiết