Back to Top
Youtube Background

Chào mừng các bạn tới

cuộc sống

của  tương lai

VỀ PHÚC KHANG

Nơi con người được sống trong môi trường trong lành với cỏ cây, hoa lá, chim muông cất tiếng cùng hòa ca. Chỉ có thể tại những dự án của Phuc Khang Corporation - Từ Làng Sen Việt Nam sinh thái tới chuỗi căn hộ xanh chính phẩm Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, hay những thành phố xanh thông minh (greensmart city) đang đến… Nơi thiên nhiên đón chào.

Ngay từ ngày đầu thành lập, Phuc Khang Corporation đã xác lập một sứ mệnh, đó là: “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”. Không thể có được tương lai vững bền mà thiếu trân trọng quá khứ. Thấu hiểu lẽ sống đó, trong tất cả các dự án của Phuc Khang Corporation đều lấy những giá trị nhân văn truyền thống làm nền tảng, nhưng biết kết hợp tinh tế những giá trị tân tiến của thế giới vào sản phẩm để tạo ra những tính năng độc đáo vượt trội mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng và xã hội.

Đến với những dự án Làng Sen Việt Nam sinh thái, Vietnam Square, Diamond Lotus…bạn sẽ thấy cả quá khứ và tương lai được trân trọng nâng niu. Nơi các giá trị Đông Tây hội ngộ. Nơi con người với thiên nhiên cùng vui sống

Sức hấp dẫn của cuộc sống xanh

Biến đổi khí hậu đang ảnh hưởng trực tiếp đến con người, hiệu ứng nhà kính, ô nhiễm môi trường… Hơn bao giờ hết, nhu cầu quay về với thiên nhiên của con người là cấp bách, cần thiết. Về với thiên nhiên là đến với tương lai. Phuc Khang Corporation hiểu điều bạn muốn và chúng tôi luôn bên bạn cùng kiến tạo một tương lai xanh bền vững.

CÂU CHUYỆN PHÚC KHANG

Với 10 năm phát triển, dù chưa là một doanh nghiệp toàn cầu, nhưng Phuc Khang Corporation tự hào vì đã bắt đầu bằng những tư duy quốc tế. Tuy chưa đem thương hiệu Việt Nam ra thế giới, nhưng đã đem những tinh hoa của thế giới vào thương hiệu Việt Nam. Tập thể Phúc Khang vinh dự được phục vụ hơn 10.000 khách hàng, những người đã đặt niềm tin vào các dự án xanh - nhân văn - truyền thống của chúng tôi. Chỉ số tăng trưởng từ khi thành lập và phát triển cho đến nay: Giá trị tài sản tăng gấp 4 lần. Tiêu thụ sản phẩm tăng gấp 84 lần. Nguồn nhân lực tăng gấp 20 lần. Số lượng dự án tăng gấp 8 lần

Hành trình phát triển xanh bền vững
2009 KHỞI NGHIỆP KINH DOANH
2009 KHỞI NGHIỆP KINH DOANH Bằng sự can đảm, sức mạnh ý chí và nỗ lực vươn lên vào thời kỳ thị trường bất động sản trầm lắng, Phúc Khang đã giới thiệu đến công chúng mô hình “bất động sản phổ biến” và “bất động sản cho mọi người”. Phục vụ nhu cầu của người có thu nhập tầm trung và lựa chọn các thành phố vệ tinh như là điểm nóng của thị trường bất động sản. Phục vụ hơn 2.000 khách hàng trong 3 năm 2010, 2011, 2012.
2012-2014 THAY ĐỔI MÔ HÌNH
2012-2014 THAY ĐỔI MÔ HÌNH Phát triển từ Công ty Dịch vụ Bất động sản thành Công ty Đầu tư và Phát triển, chúng tôi tăng cường hợp tác và liên kết với các đối tác, cho ra đời mô hình phát triển dự án đặc biệt bằng việc tiến hành đổi mới và đặt tâm hồn mình vào mảnh đất, biến những khu đất bình thường thành những dự án nhân văn, sinh thái. Chính thức tạo nên dòng sản phẩm “bất động sản Văn hóa”. Tiên phong vì một phong cách sống xanh - nhân văn - truyền thống. Phục vụ hơn 5.000 khách hàng.
2015 - 2016 ĐỘT PHÁ KINH DOANH
2017 - TĂNG TRƯỞNG XANH ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
2015 - 2016 ĐỘT PHÁ KINH DOANH 2017 - TĂNG TRƯỞNG XANH ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG Hoàn thành mô hình phát triển cơ bản và chiến lược mở rộng của Phúc Khang. Trở thành Công ty Đầu tư và Phát triển có thương hiệu và sức ảnh hưởng trên thị trường. Phát triển thành công 3 dòng sản phẩm then chốt: DIAMOND LOTUS - căn hộ xanh chính phẩm Quốc tế, Đô thị Văn hóa - Thương mại - Du lịch LÀNG SEN VIỆT NAM, Chuỗi bất động sản thương mại - VIETNAM SQUARE. Phúc Khang giới thiệu thành công sản phẩm vòng đời - chuỗi giá trị - phục vụ bất động sản từ việc tạo ra quỹ đất - đầu tư - phát triển sản phẩm - xây dựng - quản lý dự án - thị trường kinh doanh - khai thác - quản lý và vận hành. Đột phá tăng trưởng được biểu hiện qua doanh thu, danh tiếng thương hiệu, chất lượng sản phẩm, và quỹ đất dự trữ đủ để phát triển thêm các sản phẩm trong 20 năm tới.

Dựa vào vị trí dẫn đầu hiện tại và giá trị tài sản thương hiệu mạnh mẽ của Phuc Khang Corporation trên thị trường, xây dựng các dự án cùng chia sẻ chung hệ giá trị cốt lõi luôn là chiến lược nền tảng trong việc mở rộng thị phần của Phuc Khang Corporation. Chiến lược này cung cấp một nền tảng ban đầu rất vững chắc cho sự phát triển của khái niệm BĐS mới – KIẾN TRÚC XANH CHUẨN MỰC TOÀN CẦU. Các dự án trung tâm và mở rộng từ khu đô thị sinh thái cho tới căn hộ xanh chính phẩm Quốc tế đều chia sẻ chung hệ giá trị, cũng như nâng cao trải nghiệm thương hiệu tổng thể và hình ảnh của Phuc Khang Corporation. Trong lâu dài, việc mở rộng các ngành nghề kinh doanh mang tính tương trợ như giáo dục, hàng tiêu dùng, du lịch xanh... đều được phát triển xoay quanh định vị và giá trị cốt lõi của Phuc Khang Corporation.

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ CỐT LÕI - TRIẾT LÝ KINH DOANH

Sứ mệnh

Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu.

Tầm nhìn 2025

Thương hiệu bất động sản xanh chính phẩm chuẩn mực Quốc tế dẫn đầu tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

TÂM: “Tâm” trong từng sản phẩm, “Tâm” trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng, “Tâm” trong các hoạt động cộng đồng.

CHÍ: Trong mỗi bước đi của Phuc Khang Corporation luôn hừng hực ý chí chinh phục mọi thử thách và không ngừng sáng tạo.

TÍN: ”Tín” trong sản phẩm, “Tín” trong dịch vụ, “ Tín” với đối tác

Triết lý kinh doanh

Không ngừng tạo ra các giải pháp để đầu tư, các sản phẩm, dịch vụ bất động sản mới, khác biệt và đáp ứng 5 tiêu chí vàng.

- Vị trí đắc địa

- Pháp lý an toàn.

- Hạ tầng hoàn chỉnh.

- Đầu tư - an cư - nghỉ dưỡng hiệu quả.

- Dễ dàng sở hữu.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Với Phuc Khang Corporation, một mô hình kinh doanh bền vững trước hết phải là một mô hình kinh doanh có trách nhiệm.
1 TRÁCH NHIỆM LỢI NHUẬN
2 TRÁCH NHIỆM PHÁP LUẬT
3 TRÁCH NHIỆM ĐẠO ĐỨC
4 TRÁCH NHIỆM THIỆN NGUYỆN
5 TRÁCH NHIỆM CHUYỂN GIAO
Chia sẻ mới tốt
Tương trợ mới hay
Đồng hành là trách nhiệm

Chiến dịch "Trái tim xanh tình nguyện"

"Trái tim xanh Tình nguyện" của Phuc Khang Corporation là chương trình hiện thực hóa hành động trách nhiệm vì cộng đồng, nhằm tôn vinh giá trị của trái tim Xanh thuần khiết, giá trị của sự trao gửi niềm tin, và ước mơ về một tương lai tốt đẹp hơn.

Chiến dịch “Trái tim xanh Tình nguyện” sẽ là câu chuyện mở đầu cho những hoạt động về Trách Nhiệm Xã Hội Doanh Nghiệp (CSR) được tổ chức bài bản và chuyên nghiệp nhằm bảo vệ SỨC KHỎE và HẠNH PHÚC của từng cá nhân, từng gia đình, hỗ trợ cho những cộng đồng yếu thế và chung tay cùng Thành phố thân yêu đẩy lùi đại dịch Covid-19, đưa cuộc sống sớm trở lại bình thường.

Không dừng lại ở đó, “Trái tim xanh Tình nguyện” sẽ còn tiếp tục được lan tỏa, kết nối và đồng hành cùng cộng đồng xã hội với những chuỗi hoạt động tương lai trong Hành trình xanh vì một cộng đồng PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG hơn, THỊNH VƯỢNG hơn.

Phát triển bền vững phải bắt đầu từ PHÁT TRIỂN CÓ TRÁCH NHIỆM. Phuc Khang Corporation đã và đang hiện thực hóa phương châm ấy một cách thống nhất thông qua việc liên tục đưa ra thị trường những dòng sản phẩm, công trình xanh chính phẩm chuẩn mực Quốc tế. Hơn tất cả, để đáp ứng được những tiêu chuẩn xanh đầy khắt khe, những dòng sản phẩm đẳng cấp như Diamond Lotus phải đạt chuẩn “Đạo đức kinh doanh” và “Môi trường”, cũng như đã vượt qua được sự thẩm định “những tác động xấu đến môi trường xã hội”…

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, đạo đức kinh doanh không phải là chuyện quảng bá hay từ thiện đánh bóng tên tuổi. Mà quan trọng nhất, thiết thực nhất là TRÁCH NHIỆM THỰC THI với lời hứa của mình: Mang những dòng sản phẩm xanh chính phẩm tới khách hàng mến yêu.

GIẢI THƯỞNG

2019

 BCI: Top 10 Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam
 PropertyGuru Vietnam Property Awards: Chứng nhận đặc biệt về xây dựng cộng đồng – Phuc Khang Corporation
 PropertyGuru Vietnam Property Awards: Chứng nhận đặc biệt về trách nhiệm xã hội – Phuc Khang Corporation
 PropertyGuru Vietnam Property Awards: Dự án chung cư cao cấp nhất tại TP HCM – Rome by Diamond Lotus
 PropertyGuru Vietnam Property Awards: Dự án Xanh nhất – Rome by Diamond Lotus
 DOT Property Awards: Dự án căn hộ hạng sang có kiến trúc đẹp nhất năm 2019 – Rome by Diamond Lotus
 DOT Property Awards: Nhà phát triển dự án bền vững năm 2019 – Phuc Khang Corporation

2018

 Giải thưởng Nhà phát triển Bất Động Sản Uy Tín nhất 
 Giải thưởng Dự án Công trình xanh tốt nhất.
 BCI: Top 10 Nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam

2017

 Giải thưởng “Developer of the year” – Ashui Awards 2017 cho Phuc Khang Corporation (Chủ đầu tư của năm 2017)
 Giải thưởng Sao đỏ - Doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2017 (CEO Lưu Thị Thanh Mẫu).
 Giải thưởng “Thiết kế Bất động sản tiêu biểu” với dự án tiêu biểu căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ chất lượng Nhật Bản lần đầu tiên tại Việt Nam- Diamond Lotus Riversid do Báo Nhịp cầu Đầu tư tổ chức.

2016

 Top 10 Nhà phát triển dự án - BCI Asia Awards 2016 bình chọn
 Giải thưởng Thương hiệu Việt - Báo SGGP trao tặng dựa trên bình chọn của người tiêu dùng.

2015

 Top 100 doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp xuất sắc
 Danh hiệu Nhà phát triển BĐS xuất sắc

2014

 Thương hiệu mạnh Việt Nam.
 Danh hiệu “Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu”

2013

 Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu Cúp Bông hồng vàng 2013
 Doanh nghiệp xuất sắc phát triển kinh tế xanh bền vững.
 Cúp vàng Sản phẩm chất lượng Bất động sản VIETTOPRE.
 Bằng khen cho những thành tích xuất sắc trong SXKD & HĐXH, đóng góp tích cực trong việc XD & PT Hiệp hội BĐS của UBND TP.HCM.
 Thương hiệu, sản phẩm chất lượng cao
 Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2013
 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2013

2012

 Cúp vàng Sản phẩm chất lượng Bất động sản VIETTOPRE.

2011

 Giải vàng kiến trúc Bất động sản.
 Cúp vàng “Doanh nhân Tâm Tài” tại Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN.
 Giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN”.