Phuc Khang Corporation khai trương hồng phát xuân Ất Mùi 2015

Sau chuỗi ngày dài vui Tết cổ truyền trong sự sum vầy, đoàn viên cùng gia đình, người thân. Đai gia đình Phuc Khang Corporation đã có buổi hội ngộ đầy hân hoan và phấn khởi trong ngày khai trương hồng phát đầu năm.

Đại gia đình Phuc Khang Corporation khai trương hồng phát năm Ất Mùi - 2015

 

Lân rồng chúc Tết Ban lãnh đạo Phuc Khang Corporation

Các Anh Chị trưởng bộ phận thay mặt Ban Lãnh Đạo Phuc Khang Corporation đã gửi đến đại gia đình Phúc Khang lời chúc xuân đầy ý nghĩa:

Phúc lộc nghinh xuân đến muôn làng,

 Khang an đón Tết điểm hương sen”.

Ban Lãnh đạo chúc xuân đến đại gia đình Phuc Khang Corporation

Sau khi xông đất Phuc Khang building, đoàn Lân Rồng tiếp tục tháp tùng Ban Lãnh Đạo Phuc Khang Corporation ghé thăm các sàn giao dịch Bất Động Sản của Phúc Khang Corporation và Trung tâm giáo dục Adam Khoo Education để đón lộc đầu năm.

IMG_5466

_MG_5410

_MG_5340

_MG_5343

IMG_5388

Chúc đại gia đình Phuc Khang Corporation một năm mới hồng phát – năm Ất Mùi 2015. Với lòng nhiệt huyết và đầy hoài bão, tập thể Phúc Khang sẽ tiếp tục đưa những sản phẩm, dịch vụ Bất động sản mang giá trị đích thực đến với đông đảo khách hàng và để không phụ lòng tin yêu của những Quý khách hàng, các đối tác thân tín đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Phuc Khang Corpotion để chúng tôi tiếp tục tiến bước lên những tầm cao mới.