Xuân Mới, Phúc Khang Khai Trương Hồng Phát

Khai trương được diễn ra tưng bừng và ý nghĩa vào ngày 4/2/2017(tức mùng 8 AL). Trong ngày đón năm mới này, công ty vinh dự được tiếp đón ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM và đông đủ các thành viên trong đại gia đình Phúc Khang.

 “Xuân xanh sinh thái – Phúc lộc an khang” là lời chúc năm mới tràn đầy yêu thương mà Phúc Khang Corporation muốn gửi đến toàn thể gia đình Phúc Khang và các Quý khách hàng thân thiết đã đồng hành và ủng hộ các sản phẩm của Phúc Khang trong thời gian qua.

tapthe

Đại Gia đình Phúc Khang Corporation khai trương hồng phát Xuân Đinh Dậu 2017 tại trụ sở chính Phuc Khang Building

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Tết Nguyên Đán mừng Tết Đinh Dậu 2017, Phúc Khang đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện, nhân văn và thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng.

Trong những ngày giáp tết, Phúc Khang đã khởi công và khánh thành cầu giao thông nông thôn Rạch Cỏ tại Xã Mỹ Thạnh Đông – huyện Đức Huệ, Long An. Đây là cây cầu đầu tiên trong chuỗi thiện nguyện xây tặng 10 cây cầu và 5 cống hộp cho bà con nhân dân các tỉnh Miền Tây Nam Bộ trong chương trình “Người nối đôi bờ” do Phúc Khang Corporation phối hợp cùng CLB Doanh Nhân Sài Gòn thực hiện. Chương trình đã đón nhận sự tham gia và lời khen ngợi của Nguyên UV Bộ Chính trị, Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang và lãnh đạo Tỉnh Long An.

 

Hình: Ông Trần Tam (Bìa phải) – Chủ tịch HĐQT Phuc Khang Corporation trong nghi thức cắt băng khánh thành chiếc cầu Rạch Cỏ mới
Hình: Ông Trần Tam (Bìa phải) – Chủ tịch HĐQT Phuc Khang Corporation trong nghi thức cắt băng khánh thành chiếc cầu Rạch Cỏ mới

Được biết, sau tết Nguyên Đán, sẽ có 2 cây cầu giao thông nông thôn hoàn thành và đưa vào sử dụng ở Sóc Trăng và Trà Vinh, mỗi cây cầu có giá trị đầu tư khoảng 500 triệu.

Với mong ước hiện thực hóa, đưa những nét tết xưa nhân văn cổ truyền của lịch sử ngàn năm dân tộc ta sinh động tới với thế hệ trẻ, Phuc Khang đã tổ chức thành công những hoạt động vui chơi chào đón xuân ngay tại Khu đô thị Làng Sen Việt Nam, Đức Hòa, Long An như: “Vườn cây ngày Tết”, Liên hoan đờn ca tài tử, Hội thi gói bánh Tét, trải nghiệm trò chơi dân gian, thưởng thức ẩm thực truyền thống và đặc biệt là chương trình “Vinh danh Văn hóa Nam bộ” với nhiều kiến thức về “Tục xưa Tết nay” được thuyết trình và biểu diễn từ những “hậu duệ” của GS.Ts Trần Văn Khê.

 

Tap the Phuc Khang quyet tam hop luc va doan ket de cung chung tay xay dung va phat trien cong dong xanh van minh truyen thong tai LSVN

Vào những ngày Tết, hàng trăm gốc mai cổ thụ đã được đưa về triển lãm tại Công viên Bách Việt, Làng Sen Việt Nam, cùng với những giàn bầu, giàn bí trĩu quả, những vườn rau xanh ươm…. đã đón nhiều gia đình khách hàng, gia đình CBNV Phúc Khang, nhân dân Đức Hòa có thể thưởng lãm và đón một mùa xuân ấm êm, tràn đầy phúc lộc an khang tại khu đô thị mới này.

Trong ngày tân niên đầu năm, Ban Tổng Giám đốc và toàn thể nhân viên Phúc Khang đã có buổi hội ngộ khai trương hồng phát, cùng trao nhau những lời chúc tốt lành và cùng đoàn lân rồng ghé thăm trụ sở và các sàn giao dịch Bất Động Sản của Phúc Khang để đón lộc đầu năm trong không khí đầy phấn khởi và rộn ràng, đầy tự tin và đầy quyết tâm cho một năm mới tiếp tục phát triển bền vững và phát triển có trách nhiệm với cộng đồng, khách hàng và với gia đình Phúc Khang.

_MG_4985

_MG_5110

AKE

Du an DL Lakeview

PKMS

San GD Q.10

IMG_2848

20170204_104213