Back to Top

PHUC KHANG CORPORATION: MỪNG TÂN NIÊN "KHAI XUÂN HỒNG PHÁT"

"Khai xuân hồng phát" - Mừng tân niên năm 2018 được Phuc Khang Corporation tổ chức vào ngày mùng 8, tháng Giêng, năm Mậu Tuất (23/02/2018), sự kiện vinh dự được tiếp đón ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Tp. HCM và toàn thể các thành viên của Phúc Khang.



Nhân dịp năm mới đến Phuc Khang Corporation gởi lời chúc tốt lành và thân thương đến toàn thể thành viên công ty, đối tác và quý khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Phúc Khang. Ban lãnh đạo Phuc Khang Corporation cũng đã đến thăm các chi nhánh công ty thành viên và các sàn giao dịch Bất Động Sản của Phúc Khang để đón lộc đầu năm, trao nhau những lời chúc tốt đẹp thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết, đồng lòng cho năm mới.

Buổi chiều cùng ngày, toàn thể nhân viên Phuc Khang Corporation đã cùng nhau tham dự buổi họp mặt tân niên 2018 tại trụ sở Phuc Khang - Mitsubishi Corporation, Quận 1.Sự kiện mừng tân niên đã diễn ra trong không khí phấn khởi, vui tươi và để lại trong lòng mỗi thành viên một tình cảm đẹp, một nguồn động lực mạnh mẽ để cam kết nỗ lực không ngừng trong năm 2018 hứa hẹn tiếp tục gặt hái những thành công mới.

Một số hình ảnh Phuc Khang Corporation khai trương hồng phát:




















PHÚC KHANG