Back to Top
Diamond
Lotus
Lakeview

Tái xác lập giá trị sống giữa kỷ nguyên mới

Một không gian xanh dịu mát với tiện ích vượt trội và chất lượng xứng tầm đẳng cấp quốc tế. Một căn hộ tái thiết lập những chuẩn sống mới bởi những giá trị hoàn hảo không đâu sánh được.

Tổng quan

  • Tổng diện tích: 11.459 m2
  • Tháp, tầng: 3 tháp 21 tầng
  • Diện tích xây dựng: 3.604 m2
  • Mật độ xây dựng khối đế và tháp: 35%
  • Không gian cộng đồng & cây xanh: 7.900 m2
  • Vườn thiền Zen Lotus Garden: 3.000 m2

Không gian sống xanh

Được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của Mỹ, Diamond Lotus Lake View cung cấp một hệ sinh thái xanh trọn vẹn từ khâu thiết kế, thi công, vận hành đến bảo trì, bảo dưỡng nhằm đáp ứng yêu cầu tiết kiệm nguyên nhiên liệu, bảo vệ môi trường, hướng đến tiêu dùng và phát triển bền vững. Mọi chi tiết trong và ngoài căn hộ đều được chăm chút tỉ mỉ, kỹ càng đáp ứng tiêu chí nghiêm ngặt đã đề ra. Đặc biệt, khu vườn thiền trên không Zen Lotus Garden 3000m2 cùng view toàn cảnh ôm trọn không gian xanh mát của Đầm Sen Park sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị và mới mẻ không đâu sánh bằng. Một cuộc sống xanh nhân văn với những giá trị tuyệt hảo đón đợi mọi người tại Diamond Lotus Lake View.

Vị trí độc tôn

Tâm điểm giao thương Tây Sài Gòn: 96 Lũy Bán Bích, Q. Tân Phú, TPHCM

Diamond Lotus Lake View cách công viên Đầm Sen chỉ 200 m, là nơi duy nhất tại Tân Phú có tầm view ôm trọn không gian xanh mát hơn 26ha của Đầm Sen – lá phổi xanh quý giá mà Mẹ Thiên Nhiên ban tặng Sài Gòn. Bên cạnh đó, việc nằm trọn trong vành đai giao thoa với quận Tân Bình, Quận 5, 6, 11 và chỉ mất 10 phút đến Quận 1, 15 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất đã thực sự tạo nên vị thế đắc địa bậc nhất cho Diamond Lotus Lake View.


Các khu chức năng tiện ích

Hàng loạt tiện ích công cộng phục vụ nhu cầu của cư dân như hồ bơi Lotus Pool rộng hơn 500m2, trung tâm thương mại Lotus Mart, trung tâm thể dục thể thao, sân Tennis, công viên, trường mầm non và phát triển kỹ năng, vườn kỹ năng, sân chơi trẻ em, đặc biệt, khu vườn thiền trên không Zen Lotus Garden rộng hơn 30.000 m2 cung cấp không gian rộng lớn đảm bảo tối đa nhu cầu giải trí, nghỉ ngơi, thư giãn của bạn và những người thân yêu. Hệ thống tiện ích đẳng cấp chất lượng 5 sao tạo nên không gian khép kín phục vụ trọn vẹn hệ sinh thái của cư dân nội khu. 

Đang xử lý thông tin

Gửi mail liên hệ thành công !
Gửi mail liên hệ thất bại !