Back to Top
Youtube Background

Các vị trí đang tuyển dụng

Vị trí
Hạn nộp hồ sơ
Làm việc tại

Qui trình tuyển dụng

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến cơ hội việc làm tại PHÚC KHANG một trong những công ty hàng đầu trong Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản xanh. Để giúp bạn tiện hình dung quá trình tham gia ứng tuyển, chúng tôi xin giới thiệu hành trình chào đón tài năng đến với đại gia đình PHÚC KHANG gồm 4 chặng thử thách.

ỨNG TUYỂN

- Gửi "Mẫu thông tin Ứng viên" hoặc "Sơ yếu lí lịch" về cho bộ phận Tuyển dụng theo các phương pháp được hướng dẫn trong các thông tin đăng tuyển.

TIẾP NHẬN & SÀNG LỌC HỒ SƠ

- Tập hợp hồ sơ nhận được ở Chặng 1 và lựa chọn ứng viên phù hợp với yêu cầu của vị trí cần tuyển để mời tham dự Chặng 3.

- Những hồ sơ chưa phù hợp, sẽ lưu lại và sử dụng cho những vị trí phù hợp hơn.

PHỎNG VẤN

- Gặp trao đổi kiến thức về các nội dung liên quan đến công việc. Đánh giá và chọn lựa ứng viên phù hợp, giải đáp thắc mắc của ứng viên về các vấn đề liên quan.

- Tuỳ từng vị trí ứng viên có thể trải qua nhiều hơn 1 vòng phỏng vấn. Kết quả Chặng 3 được thông báo trực tiếp đến ứng viên trong vòng 7 ngày làm việc.

ĐÀO TẠO & HOÀN THIỆN HỒ SƠ

- Khi nhận được thông báo trúng tuyển, bạn sẽ được tham gia các khoá đào tạo khác nhau của tuỳ từng vị trí công việc.

- Hoàn thành hồ sơ giấy tờ nhận việc, hoàn thành thủ tục tiếp nhận nhân viên mới.

Chính sách phúc lợi

Thu nhập ổn định, được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ và có cơ hội thăng tiến giúp người lao động ở Phúc Khang Corporation an tâm làm việc, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Phúc Khang Corporation, chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung. Tất cả sự thành công, dù là nhỏ nhất đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.

Hệ Thống Lương - Thưởng

 • Chế độ lương cạnh tranh.
 • Xét duyệt tăng lương định kỳ hàng năm dựa vào tính chất công việc và thành tích làm việc..
 • Thưởng thành tích dự án, hằng tháng, hằng quý theo hiệu quả công việc.
 • Thưởng Lễ, Tết và các ngày lễ lớn trong năm.
 • Thực hiện trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động đầy đủ theo quy định hiện hành. Giải quyết các chế độ về thai sản, ốm đau theo đúng quy định của pháp luật.

Chính sách phúc lợi

 • Các chính sách chăm lo đời sống: quà sinh nhật, quà cưới, quà Lễ Tết,...
 • Được tham giam các khóa đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn.
 • Chương trình du lịch, nghỉ dưỡng/ team building hàng năm tạo sự thư giãn và gắn bó đoàn kết.
Đào tạo và phát triển

Phúc Khang Corporation chú trọng đến việc phát triển và giữ chân nhân tài. Chú trọng đào tạo nhân viên thông qua các chương trình phát triển nâng cao năng lực để đóng góp vào thành công bền vững của công ty.

Thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn, các khóa học bổ sung kiến thức, rèn luyện kĩ năng định kỳ và theo từng dự án. Đề bạt, bổ nhiệm những nhân viên có năng lực vào vị trí quản lý, lãnh đạo. Có chính sách khen thưởng, đãi ngộ xứng đáng và kịp thời để gắn kết hiệu quả công việc trong bộ máy nhân lực công ty.

 • Nhằm giúp nhân viên mới hội nhập nhanh chóng vào môi trường làm việc và nắm bắt công việc hiệu quả nhất, tất cả nhân sự mới đều được hướng dẫn hội nhập.
 • Nhân viên làm việc tại hệ thống Sàn Giao Dịch sẽ được tham gia các lớp đào tạo về kiến thức sản phẩm, kỹ năng/nghiệp vụ chuyên môn theo lộ trình đào tạo hội nhập dành cho từng vị trí công việc.
 • Nhân viên làm việc tại các bộ phận/phòng ban tùy từng vị trí cụ thể sẽ được lên kế hoạch tham gia các lớp đào tạo các kiến thức, kỹ năng/nghiệp vụ chuyên môn của vị trí đảm trách.
 • Nhân viên có kết quả công việc tốt và thể hiện năng lực quản lý sẽ có cơ hội thăng tiến.
 • Công ty thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nội bộ, hội thảo và đài thọ chi phí cho CBNV tham gia các khóa đào tạo bên ngoài nhằm nâng cao năng lực đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc.
 • Nhân viên có kết quả công việc tốt và thể hiện năng lực quản lý sẽ có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn thông qua việc đề bạt và xem xét của các cấp quản lý (nhằm đảm bảo có cơ hội cho vị trí mới), hoàn thành các nội dung đào tạo tương ứng và được đánh giá đạt qua các giai đoạn đào tạo.


Đến với phúc khang

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Nội dung đang được cập nhật. Xin vui lòng quay lại sau.