Back to Top
Diamond
Lotus
Riverside

KHÔNG GIAN SỐNG ĐẳNG CẤP

Không làm “gián đoạn Mảng Xanh” của Bờ Sông, Bờ Hồ. Thiết lập hình ảnh mới ‘’Siluet - Bóng dáng Đô thị’, hai bên bờ sông. Thiết lập LandMark xanh ví như một biểu tượng xanh của Thành Phố. Vườn thiền trên không độc đáo.

Tổng quan

  • Tổng diện tích dự án: 16.800m2
  • Diện tích xây dựng: 3.604m2
  • Mật độ xây dựng: 19%
  • 3 tháp 22 tầng gồm 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại, 20 tầng ở (760 căn hộ)
  • Vườn thiền trên không 5.000m2  kết nối 2 tòa nhà
  • Công viên cây xanh: 8.000m2

Không gian sống xanh

Với công viên cây xanh trải dài 500 m dọc bờ sông xanh mát, hữu tình. Diamond Lotus Riverside sở hữu một không gian xanh tuyệt hảo hiếm có và quý giá giữa chốn đô thị phồn hoa.Tại đây từng giọt thời gian của bạn và gia đình sẽ lắng đọng thành những giây phút yên bình, thư thái, hoạ lên bức tranh tươi đẹp của cuộc sống tràn đầy. Được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của Mỹ, Diamond Lotus Riverside luôn hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái xanh hoàn hảo: xanh từ khâu thiết kế cho tới vật liệu xây dựng thân thiện với thiên nhiên, xanh trong quá trình thi công và xanh trong cách vận hành nhằm hướng tới các mục tiêu: tiết kiệm năng lượng, sử dụng nước hiệu quả, giảm lượng khí thải CO2, cải thiện chất lượng môi trường bên trong và ngoài căn hộ. Tại Diamond Lotus Riverside, Chủ đầu tư Phúc Khang cố gắng giảm thiểu tối đa quá trình bê tông hoá dự án. Diện tích đất được sử dụng để làm công trình xây dựng sẽ được chủ đầu tư bù lại bằng hơn 8,000 m2 cây xanh bao phủ toàn dự án. Tại đây sắc xanh tươi mát ngự trị trên mỗi nhành cây, ngọn cỏ, in dấu trên mỗi góc nhà, ban công, hành lang và khu Sky Park trên đỉnh toà nhà. Với mật độ xây dựng chỉ 19%, Diamond Lotus Riverside được xem như một trong những dự án có mật độ xây dựng thấp nhất và mật độ cây xanh cao nhất tại Sài Gòn.

Vị trí độc tôn

Vị trí: Lê Quang Kim, Quận 8, TP. HCM

Cách chợ Bến Thành chỉ 7 phút, tiếp giáp 6 quận trung tâm, đặc biệt cách Quận 1 chỉ một cây cầu, Diamond Lotus Riverside trở thành dự án sở hữu một vị trí độc tôn, tại trái tim thành phố. Không chỉ đắc địa, Diamond Lotus Riverside còn trở thành dự án có tầm nhìn tuyệt đẹp: Chỉ một ánh nhìn, tất cả mọi biểu tượng đẹp nhất của Sài Gòn đều thu về trong tầm mắt.

Diamond Lotus Riverside một biểu tượng xanh, cộng đồng nhân văn, không gian sống sang trọng và thanh bình.

Các khu chức năng tiện ích

Điểm nhấn của các biệt thự trên không chính là không gian riêng tư luôn được coi trọng.Với hệ thống an ninh tự động khép kín nhiều lớp, gia đình thân yêu của bạn luôn được đảm bảo an toàn với một chế độ nghiêm ngặt nhất. Đẳng cấp của Diamond Lotus Riverside còn được thể hiện qua những dịch vụ và tiện ích tiêu chuẩn 5 sao. Với Diamond Lotus Riverside, mọi tiện ích đẳng cấp đều nằm trong tầm tay của bạn.

Tiến độ thi công


Chương trình bán hàng

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Sở hữu một không gian sống đẳng cấp, nhưng Diamond Lotus Riverside có một mức giá cực kì dễ chịu chỉ từ 1.68 tỷ/ căn. Khách hàng mua căn hộ sẽ được OCB cho vay tới 85% giá trị căn hộ trong 15 năm với mức lãi suất từ 7%/ năm.

LIÊN HỆ

Mọi thông tin xin vui lòng gửi qua form bên dưới, hoặc liên hệ qua thông tin bên trái. Chúng tôi sẽ hồi đáp lại trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!

Đang xử lý thông tin

Gửi mail liên hệ thành công !
Gửi mail liên hệ thất bại !