Back to Top

DIAMOND LOTUS RIVERSIDE ĐẠT TOP 20 DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CÓ “KHÔNG GIAN SỐNG CHUẨN MỰC” NĂM 2018

Diamond Lotus Riverside đạt Top 20 dự án bất động sản có “Không gian sống chuẩn mực” năm 2018.


(ĐTCK) Sáng nay (28/3/2018), tại trụ sở Báo Đầu tư, 47 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra Lễ vinh danh 20 Không gian sống chuẩn mực.


Diamond Lotus Riverside tại Quận 8 của Phúc Khang Corporation đã lọt Top 20 dự án do độc giả Báo Đầu tư bình chọn trong Chương trình bình chọn “Không gian sống chuẩn mực”, tổ chức từ ngày 5/12/2017 đến 5/1/2018, với các tiêu chí bình chọn là: Ngôn ngữ thiết kế; Hệ thống tiện ích; Thân thiện với môi trường; Mối quan hệ với cư dân, khách hàng; Chuẩn mực pháp lý; Truyền thông minh bạch.


Sau 1 tháng tổ chức đã có tới 496.466 lượt độc giả bình chọn. Điều đặc biệt là tại cuộc bình chọn này, lần đầu tiên nhiều dự án đã vượt mốc 100.000 lượt bình chọn, trong đó có Dự án Diamond Lotus Riverside của Phúc Khang Corporation. Và một điều quan trọng nữa là lượng bạn đọc đánh giá “Tốt” cho cả tiêu chí do Ban Tổ chức đề ra luôn trên 70% ở tất cả các dự án đoạt giải.


Các chủ đầu tư được vinh danh như Vingroup, Sun Group, Novaland, CEO Group, Gamuda Land, Ariyana, Hà Đô, Vạn Phúc, First Real, Phúc Khang, Phú Long, FLC Group, Capital House, Phát Đạt, Capital Land Việt Nam TNR Hodings… đều là những tên tuổi đã hoặc đang trên đường trở thành những nhà tạo lập thị trường trên phân khúc của mình.Ông Luk Ban La, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang nhận vinh danh cho Dự án Diamond Lotus Riverside.


TOP 20 KHÔNG GIAN SỐNG CHUẨN MỰC NHẤT VIỆT NAM QUA BÌNH CHỌN CỦA ĐỘC GIẢ BÁO ĐẦU TƯ

TT

TÊN DỰ ÁN

CHỦ ĐẦU TƯ

ĐỊA PHƯƠNG

1

Vinhomes Riverside

Vingroup

Hà Nội

2

Vinhomes Times City – Park Hill

Vingroup

Hà Nội

3

Vinhomes Imperia

Vingroup

Hà Nội

4

Vinhomes Central Park

Vingroup

TP.HCM

5

HaDo Centrosa Garden

Tập đoàn Hà Đô

TP.HCM

6

Lakeview City

Novaland

TP.HCM

7

TNR GoldSeason

TNR Holdings

Hà Nội

8

Khu đô thị Vạn Phúc

CTCP Đầu tư Địa ốc

Vạn Phúc

TP.HCM

9

Khu đô thị Thương Mại Biển

Sea View

Công ty cổ phần Địa ốc

First Real

Đà Nẵng

10

Sun Premier Village Kem

Beach Resort

Tập đoàn Sun Group

Phú Quốc

11

Diamond Lotus Riverside

CTCP Đầu tư & Xây

dựng Phúc Khang

TP.HCM

12

Khu đô thị Sunny Garden City

CEO Group

Hà Nội

13

Flc Lux City Quy Nhơn

FLC Group

Bình Định

14

Park Riverside Premium

MIKGroup

TP.HCM

15

Khu đô thị Celadon City

Gamuda Land

TP.HCM

16

EcoLife Capitol

Capital House

Hà Nội

17

Ariyana Beach Resort & Suites

CTCP Khách Sạn và Du Lịch Thiên

Thai (Ariyana)

Đà Nẵng

18

The EverRich Infinity

Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động

sản Phát Đạt

TP.HCM

19

Khu đô thị Dragon City

CTCP Địa ốc Phú Long

TP.HCM

20

Vista Verde

CapitaLand Việt Nam

TP.HCMPhát biểu khai mạc Lễ vinh danh, ông Lê Trọng Minh, Tổng Biên tập Báo Đầu tư cho biết, thị trường bất động sản Việt Nam giai đoạn 2015 - 2017 đã có sự chuyển mình mạnh mẽ về cơ cấu sản phẩm, cơ chế chính sách, tư duy kinh doanh của chủ đầu tư và quan điểm lựa chọn dự án của khách hàng. Đây là cơ sở quan trọng để thị trường bước vào giai đoạn phát triển bền vững, chú trọng chất lượng sản phẩm và cuộc sống của cư dân.


Chỉ tính riêng hai thị trường có quy mô lớn nhất là Hà Nội và TP.HCM, báo cáo của Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng đã mang lại những con số hết sức khả quan. Theo đó, tại Hà Nội, tổng số căn hộ giao dịch thành công trong năm 2017 lên đến trên 23.000 căn - tăng 12% so với năm 2016. Đây cũng là mức thanh khoản cao nhất trong vòng 5 năm trở lại đây.


Còn tại TP.HCM, lần đầu tiên, số lượng căn hộ bán được ở cao hơn lượng căn chào bán mới trong năm, đạt mức 32.905 căn hộ.


Một loạt thị trường sôi động khác như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Yên, Phú Quốc… cũng đang trở thành những tọa độ vàng thu hút dòng vốn của các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân.


Các tổ chức tư vấn uy tín đều có chung nhận định rằng, thị trường bất động sản năm 2017 kết thúc đánh dấu một sự chuyển mình từ tăng trưởng mạnh mẽ sang phát triển bền vững.


Ông Luk Ban La, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang tại buổi giao lưu trực tuyến:


Trần Quang Hưng, nhà đầu tư bất động sản TP.HCM :

Chào lãnh đạo Phúc Khang, tôi rất ấn tượng với các dựa án mà Phúc Khang triển khai, bởi đây đều là các dự án xanh. Kế hoạch trong năm 2018 này, Công ty có triển khai mới thêm dự án nào không? Xin cám ơn.


Ông Luk Ban La:


Với sứ mệnh tiên phong thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu. 
Ông Luk Ban La, Phó tổng giám đốc Khúc Khang phát biểu tại Lễ vinh danh.

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã và đang chuẩn bị kỹ lưỡng các quỹ đất, nguồn vốn, công nghệ và các đối tác tin cậy, sắp tới sẽ đưa ra thị trường dòng sản phẩm Diamond Lotus kế thừa các giá trị chuẩn mực mà chúng tôi đã đưa ra.

Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ phát triển các khu đô thị xanh thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như chuẩn mực quốc tế.

 

Hồ Hoàng Hảo, kinh doanh bất động sản , Quận 2, TP.HCM :


Xin chào ông Luk Ban La, chúc mừng ông và Phúc Khang với thành công này. Tôi được biết Phúc Khang ngay từ đầu đã theo đuổi xây dựng các dự án xanh từ khá lâu. Trong bối cảnh công trình xanh tại Việt Nam còn quá mới mẻ, Công ty có gặp khó khăn nào khi triển khai dòng phân khúc khác biệt này hay không?


Ông Luk Ban La:

Dự án Diamond Lotus RiverSide do Phúc Khang làm chủ đầu tư là Dự án đầu tiên ở Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn xanh Leed của Hoa Kỳ, nên chúng tôi gặp một số khó khăn nhất định trong quá trình triển khai do chuẩn mực mới và cao. Do đó chúng tôi phải hoàn thiện từ việc thiết kế, đến lựa chọn vật liệu, nhà thầu, đơn vị quản lý, đơn vị tư vấn giám sát và đặc biệt là phải hoàn thiện về pháp lý  (chẳng hạn như phân loại rác thải và quy ntrìh vận hành...)


Tuy nhiên với sự ủng hộ của chính quyền địa phương, của khách hàng và sự quyết tâm của đội ngũ lãnh đạo Công ty, bước đầu chúng tôi đã gặt hái được những thành công nhất định.