Back to Top

    Sunflower City

Ngày mai đang bắt đầu từ hôm nay

Là dự án đầu tiên của Phúc Khang, đồng thời cũng là dự án xác lập tên tuổi nhà phát triển BĐS xanh trên thị trường, Sunflower City mang đến sức sống mới cho những cư dân năng động tại thành phố trẻ phía Đông Sài Gòn. Dự án sở hữu những mẫu nhà liền kề phố với kiểu dáng hiện đại thích hợp cho những gia đình trẻ và những khu liên kế vườn rộng thoáng, vừa có thể ở vừa kinh doanh, cùng hệ thống dãy biệt thự sang trọng được xây dựng đúng chuẩn, thiết kế hiện đại hướng tới cung cấp 1 cuộc sống an lành, khỏe mạnh trong môi trường sinh thái cho các cư dân.

Tổng quan:

Tổng diện tích: 150ha
Nhà ở: 66 ha
Đất công cộng: 8.34 ha
Cây xanh, mặt nước, các công trình thể dục thể thao: 7.73 ha
Công trình giao thông công cộng: 40.41 ha

Không gian sống xanh

Kết hợp hài hòa giữa những mảng xanh, tiện ích và khu dân cư, Sunflower City là điểm đến lý tưởng cho các cộng đồng cư dân trẻ năng động, sáng tạo. Các mẫu nhà liên kế kết hợp kiểu dáng hiện đại pha trộn thiết kế mang đặc trưng của bản địa giúp không gian sinh hoạt trở nên thông thoáng, mang màu sắc của tự nhiên nhiều hơn so với kiểu nhà truyền thống.

Vị trí

Đắc địa ngay ngã tư Lê Hồng Phong và Nguyễn Văn Cừ, dự án cũng thuộc trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch, Đồng Nai là tâm điểm trọng tâm của vùng tam giác vàng Thành Phố Hồ Chí Minh - Đồng Nai - Vũng Tàu. Từ Sunflower City di chuyển về Sài Gòn thông qua 2 con đường chính: đường Trần Phú và cao tốc Long Thành - Thành Phố Hồ Chí Minh. Cách sân bay Long Thành chỉ 10 phút di chuyển, Biên Hòa và Vũng Tàu trong bán kính 40-50 km.

Tiện ích

Khu thương mại Sunflower Mall với quy mô gần 15ha. Công viên Thế giới tuổi thơ với quy mô trên 100ha.

Tiến độ thi công

Chương trình bán hàng

Đang xử lý thông tin

Gửi mail liên hệ thành công !
Gửi mail liên hệ thất bại !