Back to Top

KHÁNH THÀNH VƯỜN HOA PHỐ ĐI BỘ NGUYỄN HUỆ - HỌC VIỆN SEN KIM CƯƠNG VIỆT NAM TRỒNG CÂY XANH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Chiều ngày 31/10, hưởng ứng hoạt động khánh thành vườn hoa tại phố đi bộ Nguyễn Huệ của UBND TP.HCM, Học viện giáo dục Sen Kim Cương Việt Nam (iDL) đã tham gia sự kiện Trồng cây xanh lưu niệm bên bờ hồ sen. Đây là hoạt động xã hội hướng đến việc xây dựng TP.HCM thành Thành phố Văn minh – Hiện đại – Nghĩa tình.
Học viện giáo dục iDL là đơn vị được bảo trợ hoạt động bởi Phuc Khang Corporation đã chọn cử gần 100 giáo viên, học sinh tham gia hoạt động có ý nghĩa thiết thực này.


Tại sự kiện, anh Trần Tam - Chủ tịch HĐQT Phuc Khang Corporation đã cùng Ban lãnh đạo TP.HCM đồng hành khai trương hồ nước tại phố đi bộ Nguyễn Huệ và trồng cây lưu niệm bên bờ hồ.Ban lãnh đạo Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh trồng cây xanh

Là đơn vị tiên phong trong phát triển công trình xanh ở Việt Nam, Phúc Khang mong muốn mang đến cho cộng đồng không chỉ công trình xanh mà còn là một hệ sinh thái xanh, tư duy xanh và con người xanh, bảo vệ môi trường sinh thái khỏi tác động tiêu cực của quá trình đô thị hóa. Sự kiện diễn ra nhằm mục đích mang lại cảnh quan xanh - sạch cho đô thị, và giúp nâng cao ý thức của người dân, đặc biệt là thế hệ trẻ, trong việc bảo vệ cây xanh, bảo vệ môi trường sống của cộng đồng cư dân.
Được thầy cô tận tình hướng dẫn, các em nhỏ đến từ học viện iDL tỏ ra rất thích thú tham gia trồng và tưới nước cho cây non. Bên cạnh đó, những hình ảnh đẹp đầy phấn khởi, vui tươi của các em nhỏ đã được thầy cô lưu lại chia sẻ cùng quý phụ huynh và cộng đồng.


Các em nhỏ tưới cây xanh


Từ những ngày đầu thành lập, iDL đã luôn nỗ lực làm Giáo dục Xanh, với mong muốn lấy yêu thương là gốc rễ để ươm mầm hạt giống tâm hồn cho thế hệ trẻ ngay từ khi các em còn rất nhỏ. Hôm nay cách mà các bé đến từ rất sớm, nâng niu từng chồi cây, trao yêu thương đến những mầm xanh, một lần nữa cho chúng ta thấy các thầy cô đã bước đầu "nảy mầm" thành công trong việc “trồng người”. Đây cũng là động lực để tập thể giáo viên iDL vững tin tiếp tục sứ mệnh Giáo dục Xanh của mình đến với thế hệ trẻ tiếp theo.


Thầy cô và các em nhỏ chụp ảnh lưu niệm


Trăng Thanh