Back to Top

MỞ BÁN THÀNH CÔNG DIAMOND LOTUS LAKE VIEW

MỞ BÁN THÀNH CÔNG DIAMOND LOTUS LAKE VIEW

Ngày 07/5/2017, dự án Diamond Lotus Lake View tại quận Tân Phú do Phuc Khang Corporation làm chủ đầu tư kết hợp cùng Công ty CP DV Bất Động Sản Danh Khôi (DKRS) đã mở bán thành công tại Trung tâm hội nghị Le Đông Phương, thu hút gần 1.000 khách hàng tham dự so với con số dự kiến chỉ hơn 600. Và chỉ trong ngày mở bán, 100% căn hộ của block này đã được đặt mua chỉ sau 1 tháng ra mắt.

Diamond Lotus Lake View là dự án căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ (LEED) lần đầu tiên tại Việt Nam. Một sản phẩm được hình thành bằng sự tâm huyết và sáng tạo không ngừng của Phuc Khang Corporation để nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo sức khỏe và gia tăng tuổi thọ cho chủ nhân của dự án. Dự án căn hộ được theiets kế, xây dựng và vận hành theo những tiêu chuẩn khắt khe của Leed đã hoàn toàn chinh phục khách hàng hoàn toàn bởi chất lượng không gian sống, vị trí độc tôn, tiện ích vượt trội cùng những tên tuổi hàng đầu trong thị trường bất động sản đồng hành phát triển dự án.

Diamond Lotus Lake View tiếp nối sự thành công trước đó của dự án Diamond Lotus Riverside tại quận 8 đã bán sạch hàng chỉ trong thời gian ngắn và chuẩn bị cất nóc. Với mức giá chỉ từ 1,46 tỷ đồng, khách hàng dễ dàng sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ rộng thoáng cùng phương thức thanh toán linh hoạt giúp cho các gia đình không còn nỗi lo về tài chính. Khách hàng chỉ cần thanh toán 10% ngay khi ký hợp đồng, 2 tháng sau mới thanh toán tiếp 10% và mỗi tháng 1% đến khi nhận nhà.

 

Một số hình ảnh tại Lễ mở bán:

 

Sẵn sàng đón chào chủ nhân căn hộ Diamond Lotus LakeviewSẵn sàng đón chào chủ nhân căn hộ Diamond Lotus Lake View

 

Khách Hàng nghe thuyết trình về lợi ích của dự án.Khách hàng nghe thuyết trình về lợi ích của dự án

 

Khách Hàng nghe thuyết trình về lợi ích của dự án.Khách hàng nghe các chuyên gia chia sẻ về những lợi ích trong việc sống trong một chung cư xanh

 

Khách Hàng nghe thuyết trình về lợi ích của dự án.Khách hàng nghe thuyết trình về lợi ích của dự án

 

Gần 1000 khách hàng đến tham dự chương trình Lễ mở bán Block B- Dự án Diamond Lotus LakeviewGần 1.000 khách hàng đến tham dự chương trình Lễ mở bán Block B- Dự án Diamond Lotus Lake View
PHÚC KHANG