Back to Top

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH 2018 - XUÂN XANH GẮN KẾT, TẾT TRỌN YÊU THƯƠNGNgày hội gia đình 2018 - Xuân xanh gắn kết, tết trọn yêu thương

Trong không khí vui tươi của những ngày cuối năm 2018, Phuc Khang Corporation đã tổ chức tất niên công ty với chủ đề " Ngày hội gia đình 2018 - Xuân xanh gắn kết, tết trọn yêu thương" tại nhà hàng Thủy Tạ, Đầm Sen. Ngày hội với sự tham gia của gần 500 nhân viên, quản lý, lãnh đạo thuộc các bộ phận và các công ty thành viên Phuc Khang Corp.

Tại ngày hội, ông Trần Tam - Chủ tịch HĐQT Phuc Khang Corp biểu dương tập thể Ban lãnh đạo công ty đã nỗ lực không ngừng, đoàn kết để vượt qua những thử thách, tận dụng những lợi thế và cơ hội để xuất sắc đạt được các mục tiêu đề ra. Chủ tịch cũng đã dành những lời chúc tốt đẹp gởi đến cán bộ và nhân viên Phuc Khang nhân dịp năm mới 2018. Ông nhấn mạnh 8 chữ "kỷ cương - hành động - sáng tạo - hiệu quả" sẽ là phương châm hành động của tập thể Phuc Khang Corp cho năm mới 2018.

Ngày hội gia đình xuân 2018 đã khen thưởng cho hàng năm, nhân viên, quản lý, tập thể đạt các danh hiệu: Nhân viên triển vọng, nhân viên xuất sắc, quản lý triển vọng, quản lý xuất sắc và lãnh đạo xuất sắc năm 2017.

Một vài hình ảnh tại ngày hội gia đình 2018 - Xuân xanh gắn kết, tết trọn yêu thương:


PHÚC KHANG