Back to Top

PHUC KHANG CORPORATION GỬI “NGÀN LỜI TRI ÂN” TỚI CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng 20/11/2019, hoà trong không khí hân hoan của cả nước cùng hướng về kỷ niệm 37 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), Nhà phát triển CTX Phuc Khang Corporation đã tổ chức chương trình Ngàn lời tri ân, nhằm tri ân và vinh danh các nhà giáo, đặc biệt là đội ngũ giáo viên trong hệ thống BĐS giáo dục của Phúc Khang Corporation.

Buổi lễ đã diễn ra hết sức thân mật và đầm ấm tại Học viện Sen Kim Cương Việt Nam (iDL), tọa lạc số 13-17 Trương Định, phường 6, Quận 3, TPHCM. Hơn 30 thầy cô giáo đại diện đội ngũ giáo viên trong hệ thống giáo dục của Phúc Khang (iDL, AKE, YDC) đã vinh dự đón và dự buổi gặp mặt thân mật với Chủ tịch Học viện iDL – Tổng giám đốc Phuc Khang Corporation - chị Lưu Thị Thanh Mẫu. Tại buổi lễ, Chị đã nhấn mạnh tầm quan trọng của nghề giáo: Giáo viên là một nghề cao quý và có sứ mệnh lớn lao trong sự nghiệp trồng người. Là những kiến ​​trúc sư thầm lặng của xã hội, họ đứng đằng sau thành công của nhiều thế hệ học sinh và âm thầm hi sinh để tiếp sức, tiếp lửa cho thế hệ trẻ.

Thay tiếng lòng của hơn 400 CBNV Phuc Khang Corp hướng về ngày Hiến chương nhà giáo nói chung, các bậc phụ huynh có con em đang theo học tại iDL nói riêng, Chị chia sẻ: Ngày 20/11 chính là cơ hội để tất cả chúng ta gửi lòng biết ơn tới các thầy cô. Tôi xin chân thành gửi lời tri ân đến tất cả thầy cô giáo đang làm việc tại Phúc Khang, Học viện Sen Kim Cương iDL, Adam Khoo, YDC…những người luôn cống hiến hết sức mình cho sự tiến bộ của học sinh và âm thầm vun đắp cho những giá trị không chỉ của iDL mà còn của Phúc Khang ngày một lớn mạnh thêm, ý nghĩa thêm.

Cũng tại buổi lễ, thầy Nguyễn Công Bình – Tổng Giám đốc Adam Khoo Education đã chia sẻ về hành trình tạo nên những giá trị khác biệt trong hệ thống giáo dục của Phúc Khang dành cho tất cả mọi thế hệ trong một gia đình. Đặc biệt Thầy đánh giá cao giáo trình độc quyền “Gieo mầm yêu thương” của Học viên iDL – một bộ gồm 5 cuốn sách cho các bé thuộc lứa tuổi từ 4-12, nhằm giáo dục cho trẻ thái độ, kỹ năng và nhân cách sống trên cơ sở lưu giữ tinh hoa văn hóa dân tộc Việt, để trẻ tự tin hội nhập với thế giới.

Trong nghi thức vinh danh trang trọng ấm áp và tươi vui, đại diện Phúc Khang đã trao tặng quý thầy cô kỷ niệm chương và những món quà nhỏ như một lời tri ân sâu sắc đến đội ngũ những “người lái đò thầm lặng”. Ban lãnh đạo cùng Cán bộ nhân viên Phúc Khang cũng đã gửi lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp cùng những đóa hoa tươi thắm nhất, ghi nhận tâm huyết, trí tuệ của những người thầy đã cống hiến cho sự nghiệp "trồng người” đầy cao cả.

Bên cạnh việc tiên phong kiến tạo những sản phẩm BĐS xanh, tạo nên những không gian sinh thái tối ưu cho khách hàng, Phúc Khang còn đặc biệt chú trọng phát triển sản phẩm giáo dục xanh mang đến tư duy xanh, con người xanh. Hệ giá trị nhân văn mà Phúc Khang khát khao gieo mầm cho xã hội đã được thực chứng qua phương châm giáo dục từ trái tim đến trái tim.

 Hệ thống BĐS giáo dục của Phúc Khang bao gồm Học viện Sen Kim Cương Việt Nam (iDL), Adam Khoo Education (AKE), Youth Development Corporation (YDC).

- iDL: ra đời vào năm 2017, hoạt động với sứ mệnh phát triển giáo dục vị nhân sinh, đào tạo phát triển tiềm năng con người. Với giá trị cốt lõi là đưa văn hóa, tri thức thế giới vào Việt Nam, đồng thời giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin bước ra thế giới nhưng vẫn lưu giữ được giá trị tinh hoa văn hóa của dân tộc Việt, iDL đã thành công sáng tạo nên những khóa học tích hợp nhiều kỹ năng mềm với tri thức cơ bản, tạo lập cho trẻ từ 4-12 tuổi tính độc lập, sự tự tin, tự chủ cùng hòa nhập, cạnh tranh, đoàn kết, hợp tác và chung sống với thế giới bên ngoài.

- AKE: được thành lập tháng 3/2014, Adam Khoo Education là đại diện chính thức của tập đoàn công nghệ giáo dục Adam Khoo Learning Technologies Group – tổ chức đào tạo hàng đầu tại Châu Á trong lĩnh vực phát triển cá nhân và phát triển cá nhân và phát triển doanh nghiệp. AKE là nơi duy nhất đem đến cho người Việt Nam lựa chọn tối ưu về giáo dục toàn diện: Kỹ năng, Tư duy, Tâm hồn, giúp họ đạt được thành công thực sự trong sự nghiệp và cuộc sống.

- YDC: là tổ chức hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực phát triển bản thân,  tập trung chủ yếu vào phát triển kỹ năng sống, kỹ năng xã hội. Với khát vọng “cùng góp phần phát triển một thế hệ trẻ toàn diện, giàu lòng tự hào dân tộc và khát vọng xây dựng đất nước”, YDC luôn nỗ lực để mang đến cho xã hội những khóa đào tạo, phát triển bản thân thật sự đột phá và khác biệt. Chương trình “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” do YDC phát triển đã nhận được sự đón nhận rất tích cực từ đông đảo cộng đồng.

 

Những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi lễ


Chị Lưu Thị Thanh Mẫu – Chủ tịch Học viện iDL - TGĐ Phúc Khang Corporation phát biểu tại buổi lễ

Thầy cô học viện Sen Kim Cương VN iDL nhận quà từ Chủ tịch Học viện iDL

Ban Lãnh đạo, quý thầy cô cùng toàn thể Cán bộ nhân viên chụp ảnh lưu niệm ghi lại khoảnh khắc vinh danh và tri ân ngày 20/11.An Phương