Back to Top

PHUC KHANG CORPORATION - HÀNH TRÌNH 14 NĂM “XANH HÓA NỘI LỰC, VỮNG TIẾN TƯƠNG LAI”

Chiều ngày 28/4/2023, Nhà phát triển công trình xanh Phuc Khang Corporation (PKC) đã tổ chức lễ kỷ niệm 14 năm thành lập tại hội trường Green Gallery 42 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, nghĩa tình với sự tham gia của các khách mời, đối tác thân thiết và những nhân sự chủ chốt đại diện cho tập thể PKC. 

Mở đầu buổi lễ là những giây phút lắng đọng khi tập thể CBNV đã cùng nhìn lại thước phim quý giá về chặng đường 14 năm của Phúc Khang, một tuổi son tuyệt vời, đáng nhớ. Phúc Khang đã vượt qua mọi thử thách, trưởng thành mạnh mẽ như viên kim cương (Diamond), khởi nguồn từ thành phần Carbon “mềm yếu” ngày nào nay đã cứng cỏi và tỏa sáng lấp lánh. 

 Tập thể CBNV đã vô cùng cảm phục và đầy xúc động khi lắng nghe những chia sẻ chân tình của CEO Lưu Thị Thanh Mẫu: “Cảm ơn các bạn đã gắn bó, tập trung chuyên môn, dành trọn tâm huyết và cả thanh xuân của mình để cùng trưởng thành với Phuc Khang Corporation. Người ta thường nói: Carbon nếu không trải qua áp lực to lớn sẽ không thành kim cương quý giá. Và, mầm cây hoa sen không chịu vượt bùn vươn cao thẳng đứng thì sẽ không có những bông hoa hương sắc say đắm lòng người. Kim cương và Hoa sen cũng là hai hệ giá trị biểu tượng mà Phuc Khang Corporation chúng ta kiên định theo đuổi. Phuc Khang Corporation của chúng ta hôm nay tròn 14 tuổi. Đứng trước ngưỡng cửa trưởng thành, cùng với những cơ hội rộng mở phía trước, chúng ta cũng sẽ đương đầu với những thách thức lớn hơn, có trách nhiệm nặng nề hơn. Đó là trách nhiệm của tất cả chúng ta đối với môi trường xanh hóa, đối với cộng đồng xã hội nhân văn và lợi ích kinh tế doanh nghiệp phát triển bền vững, đặc biệt là trách nhiệm với thế hệ tương lai”.

Bên cạnh đó Chủ tịch HĐQT Trần Tam đã có những giây phút trải lòng về những thách thức của tình hình kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản nói riêng. “Nhưng tôi tin rằng với sự đoàn kết, vững tin và nỗ lực của tất cả anh chị em PKC, nhất định chúng ta sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này để kiên định với sứ mệnh và mục tiêu mà công ty đã đề ra, “phát triển bền vững” bắt đầu từ “phát triển có trách nhiệm” mà trách nhiệm thực thi sứ mệnh của Phúc Khang là: “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn theo chuẩn mực Xanh toàn cầu” - Chủ tịch Trần Tam nhấn mạnh.

Nghi lễ thổi nến và cắt bánh kem chúc mừng Phuc Khang Corporation tròn 14 tuổi đã diễn ra trong bầu không khí ấm áp, thân thiết, chân thành. Nhằm thể hiện tấm lòng biết ơn, tình cảm yêu quý dành cho Chủ tịch và CEO, tập thể CBNV công ty đã gửi tặng phần quà đặc biệt đến những vị “thuyền trưởng can trường” cùng lời chúc sức khỏe dồi dào, minh tuệ, nghị lực để vững tin lèo lái “con thuyền” Phúc Khang tiến bước trên hành trình phát triển và kiến tạo nên cộng đồng xanh - nhân văn - bền vững.


Phuc Khang Corporation