Back to Top

PHUC KHANG CORPORATION RỘN RÀNG CHUẨN BỊ HỘI XUÂN NHÂM DẦN 2022 TẠI DIAMOND LOTUS RIVERSIDE

Trong không khí rộn ràng đón chào xuân mới và Tết cổ truyền sắp đến, đơn vị chủ đầu tư khu căn hộ cao cấp Diamond Lotus Riverside là Phuc Khang Corporation đã vừa triển khai chương trình “Vẽ tranh trang trí không gian Hội xuân Tết Nhâm Dần 2022”.

Hoạt động có sự tham gia nhiệt tình và đông đảo của các em thiếu nhi đến từ Diamond Lotus Riverside, thầy cô giáo Học viện Sen Kim Cương (iDL) và các Kiến trúc sư của Phuc Khang Corporation. Chương trình đã tạo ra một không gian giao lưu, kết nối và cùng nhau trải nghiệm trong những ngày đầu năm mới 2022. Các sản phẩm hoàn thiện sẽ được sử dụng để trang trí trong không gian hoa Xuân khu vực công viên và các sảnh tại tòa nhà của Diamond Lotus Riverside.

Thông qua sự kiện, Phúc Khang mong muốn tạo ra một cộng đồng dân cư gắn kết, nghĩa tình, đồng thời góp phần giữ gìn và phát huy những nét đẹp trong văn hóa truyền thống dân tộc Việt Nam nhân dịp Tết đến Xuân về. Đặc biệt, qua đây, Phúc Khang cũng gửi gắm tâm huyết vào việc chung tay giáo dục và nâng cao ý thức, nuôi dưỡng tình yêu quê hương, sự trân trọng và niềm tự hào về những tinh hóa văn hóa dân tộc cho thế hệ các em nhỏ thiếu nhi – mầm xanh tương lai của đất nước.
PHUC KHANG CORPORATION