Back to Top

PHUC KHANG CORPORATION THI ĐẤU ẤN TƯỢNG TẠI HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 năm 2022 đồng thời nâng cao thể chất và mang đến những phút giây thư giãn sau giờ làm việc, Phuc Khang Corporation đã phối hợp cùng Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức Hội thao với các môn thi đấu giao hữu: Billiards libre, bóng đá nam, cờ tướng, bi lắc và cầu lông.

Vào sáng ngày 15/11/2022, Hội thao đã khép lại bằng những trận cầu lông nảy lửa giữa 3 đội Phúc Khang, ĐH Luật TP.HCM và ngân hàng Agribank (đội khách mời) tại sân cầu cảng Quận 4 (đường Trương Đình Hội, Quận 4, TP.HCM).

Giải đấu bộ môn cầu lông gồm bảy đội chơi và chia làm ba bảng, bao gồm bảng đấu Đôi nam và bảng đấu Đôi nam - nữ. Trải qua nhiều trận đấu sôi nổi, kịch tính các tay vợt từ các đội đã chơi hết mình và cống hiến những trận cầu đẹp mắt cho khán giả. Hai tay vợt nam Nguyễn Trần Hạnh Minh - Trần Đại Nguyên của đội Phúc Khang đã thi đấu vô cùng ăn ý và chuyên nghiêp, hoàn toàn làm chủ được các tình huống đã giành ngôi vị vô địch nội dung Đôi nam. Tay vợt nam - nữ của đội Phúc Khang là Trần Đại Nguyên - Trương Phạm Thục Uyên cũng đã giành giải nhì nội dung Đôi nam - nữ.

Trước đó đội Bi lắc Phúc Khang đã giành giải nhì đôi nam nữ. Đội bóng đá nam Phúc Khang đã cống hiến những trận cầu đẹp mắt và giành trận hòa với tỉ số 6-6 trước khi bước vào vòng luân lưu tranh thắng bại. Đội Billiards libre của Phúc Khang đã thi đấu hết mình và giành được các giải thưởng: Vô địch đơn nam: Phạm Xuân Hải; Á quân đơn nam: Lục Tấn Huy; Vô địch đôi nam: Phạm Xuân Hải, Nguyễn Duy Cảnh; Á quân đôi nam: Lục Tấn Huy - Trương Đăng Khoa.

Bên cạnh đó Đội cờ tướng của Phúc Khang cũng đã có những màn đấu cân não cùng đội bạn.

Chuỗi hoạt động Hội thao Chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại với vô số niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ. Hội thao không chỉ góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các CBNV mà còn là cầu nối để giao lưu, gắn kết toàn thể viên chức, người lao động giữa Phuc Khang Corporation và trường ĐH Luật TP.HCM.


Phuc Khang Corporation