Back to Top

CEO PHUC KHANG CORPORATION THAM DỰ CUỘC GẶP MẶT, TRAO ĐỔI VỚI CHỦ TỊCH NƯỚC NGUYỄN XUÂN PHÚC

CEO PHUC KHANG CORPORATION THAM DỰ CUỘC GẶP MẶT, TRAO ĐỔI VỚI CHỦ TỊCH NƯỚC NGUYỄN XUÂN PHÚC

Sáng 12/10, tiếp nối chương trình làm việc tại TP.HCM, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi gặp mặt, trao đổi với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10). CEO xanh Lưu Thị Thanh Mẫu - đại diện Phuc Khang Corporation, là một trong các doanh nhân tiêu biểu tham gia buổi gặp mặt cùng Chủ tịch nước.

Cùng dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn; ông Phạm Tất Thắng, Phó trưởng ban thường trực Ban Dân vận Trung ương cùng nhiều lãnh đạo Trung ương và TP.HCM, lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cùng 42 đại biểu là các doanh nhân tiêu biểu trên mọi miền đất nước.

CEO Phuc Khang Corporation tham dự cuộc gặp mặt, trao đổi với Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

 

Tại buổi trao đổi, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chúc mừng đến các doanh nhân trẻ nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam và ghi nhận những đóng góp lớn lao của doanh nghiệp trong đại dịch Covid-19. Song song đó, Chủ tịch nước cũng bày tỏ mong muốn được lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của doanh nghiệp. Chủ tịch nước nhấn mạnh tinh thần doanh nhân Việt Nam được thể hiện rất lớn trong đại dịch, nhất là doanh nghiệp trẻ đã có nhiều đóng góp, xông pha trên nhiều mặt trận như hỗ trợ thành phố cùng chăm lo đời sống người dân được no đủ, tiếp sức cùng lực lượng tuyến đầu cứu chữa người bệnh...

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao quà lưu niệm cho CEO Lưu Thị Thanh Mẫu

Với vai trò là người điều hành Phuc Khang Corporation, CEO Lưu Thị Thanh Mẫu không chỉ là thuyền trưởng lèo lái con thuyền công ty an toàn, vững bước “vượt cạn thành công” qua đại dịch mà có có nhiều hoạt động đóng góp, cống hiến, chung sức cùng thành phố và người dân đẩy lùi dịch bệnh. Chính tinh thần trách nhiệm, thiện nguyện vì cộng đồng, cùng tâm thế “Cho đi trong yêu thương” và “Trao tặng vô điều kiện”, bà Lưu Thị Thanh Mẫu là một trong 42 doanh nhân tiêu biểu trên mọi miền đất nước tham dự buổi gặp mặt với Chủ tịch nước.

Theo bà Mẫu, đây vừa là niềm vinh dự rất lớn, vừa là cơ hội để những doanh nhân trẻ như bà có thể “Thấu hiểu” và chia sẻ nhiều hơn, tìm được sự đồng thuận giữa nhà nước và doanh nghiệp, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn hướng đến sự phát triển bền vững hơn cho thành phố, người dân và doanh nghiệp.

PHUC KHANG CORPORATION