Back to Top

CHUNG TAY PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC XANH, PHÚC KHANG TRAO TẶNG HỌC BỔNG “ĐỒNG HÀNH CÙNG TƯƠNG LAI VIỆT 2020”

CHUNG TAY PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC XANH, PHÚC KHANG TRAO TẶNG HỌC BỔNG “ĐỒNG HÀNH CÙNG TƯƠNG LAI VIỆT 2020”

Ngày 31/7/2020, đại diện Nhà phát triển Công trình xanh (CTX) Phuc Khang Corporation đã có buổi giao lưu, gặp gỡ và trao học bổng “Đồng hành cùng tương lai Việt” cho 38 bé tại Học viện Giáo dục Sen Kim Cương Việt Nam  (iDL) 13-17 Trương Định, phường 6, quận 3, TP HCM.

Sự kiện vinh dự đón nhận sự hiện diện của Ông Phạm Đăng Quang – Phó Tổng giám đốc Phuc Khang Corporation,  Ông Trương Đăng Khoa – Chủ tịch Công Đoàn Phúc Khang, Bà Nguyễn Hồng Vân – Giám đốc Nhân sự Phuc Khang Corporation, Ông Nguyễn Hồng Minh -  Giám đốc học viện iDL cùng toàn thể các thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh tại Học viện iDL.

Ông Phạm Đăng Quang – Phó Tổng Giám đốc Phuc Khang Corporation trao bằng khen cho các em nhỏ

 đạt thành tích cao tại Học viện iDL

“Đồng hành cùng tương lai Việt” là học bổng dành tặng riêng cho các bé có kết quả học tập tốt nhất hiện đang theo học tại Học viện iDL – thành viên trong hệ sinh thái xanh của Phuc Khang Corporation. Quỹ học bổng này do Phúc Khang độc quyền tài trợ, được diễn ra thường niên như hành động tri ân của doanh nghiệp với cán bộ nhân viên Phúc Khang hiện có con em đang theo học tại học viện iDL. Ngoài việc động viên, khích lệ tinh thần các bé để các bạn nhỏ nỗ lực học tập tốt hơn trong năm tới, đây đồng thời cũng là sự chăm chút của CEO xanh Lưu Thị Thanh Mẫu đến nền tảng giáo dục nước nhà và thể hiện phần nào trách nhiệm xã hội mà Phúc Khang đóng góp cho cộng đồng xã hội.

Học bổng “Đồng hành cùng tương lai Việt” năm nay được trao cho 38 em nhỏ từ 4-15 tuổi, mỗi suất học bổng trị giá 4-12 triệu đồng. Với phương châm đào tạo nên một thế hệ người Việt năng động, sáng tạo, lưu giữ vẹn nguyên những giá trị truyền thống quý báu của dân tộc, đồng thời có tri thức, kỹ năng để hội nhập với thế giới, làm một công dân toàn cầu có ý thức, trách nhiệm, Học viện iDL chú trọng phát triển thái độ và kỹ năng sống cần thiết cho các em nhỏ. Với phương pháp giáo dục khác biệt, tiến bộ và ưu việt nhất hiện nay, iDL đã và đang giúp các em học sinh khơi dậy tiềm năng của bản thân, “trao tặng thế hệ trẻ Việt Nam hành trang vững chắc nhất trên con đường hội nhập”.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện: