Back to Top

HỘI THAO PHUC KHANG CORPORATION 2017 CHÍNH THỨC KHỞI TRANH

Hội thao Phuc Khang Corporation 2017 đã chính thức khởi tranh vào chiều 18/11/2017  tại sân bóng trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Sau Lễ Khai mạc và các trận đấu đầu tiên của 02 bộ môn bóng đá nam, bóng đá nữ.

 

Với mong muốn tạo nên một sân chơi vui khoẻ, lành mạnh cho lãnh đạo, nhân viên Công ty, qua đó nâng cao, rèn luyện thể chất và tinh thần, thắt chặt tình đoàn kết nội bộ, làm nền tảng để đạt được những hiệu quả cao nhất trong công việc, Hội thao năm nay do Công Đoàn Công ty tổ chức từ ngày 18/11 đến 24/12/2017 với 04 bộ môn thi đấu: Bóng đá nam, Bóng đá nữ, Ném bóng vào rổ và 10 người 11 chân.

 

Chiều 18/11/2017, lễ khai mạc Hội thao Phuc Khang Corporation năm 2017 đã được tổ chức ngắn gọn nhưng cũng không kém phần ý nghĩa, sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, phần tuyên thệ của đại diện VĐV, trọng tài, phát biểu khai mạc của BTC giải, phát biểu của lãnh đạo Công ty và tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Anh Trần Tam – Chủ tịch HĐQT Công ty, Chị Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng Giám đốc Công ty, cùng các anh, chị lãnh đạo, quản lý và đông đảo VĐV, CĐV đến từ các Phòng, Ban, Bộ phận trực thuộc.

 

Tham dự Hội thao năm nay, có 06 đội thi đấu: Back-Office, Phuc Khang Land – Sàn Quận 10, Phuc Khang Land – Sàn Quận 3, Phuc Khang Land – Sàn Tây Sài Gòn, Phuc Khang Mordern Sales và Học viện iDL. Ngay sau lễ khai mạc, mặc dù trời đổ mưa rất to nhưng các trận đầu tiên của 02 bộ môn bóng đá nam, bóng đá nữ vẫn diễn ra vô cùng sôi nổi và quyết liệt. Kết quả các trận đấu như sau:


Ở mỗi bộ môn bóng đá, có 05 đội tham gia thi đấu. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt và chọn 02 đội nhất, nhì tham gia trận Chung kết.

 

Hội thao sẽ tiếp tục diễn ra vào các ngày Thứ Bảy hàng tuần từ nay cho đến hết 24/12/2017. Với sự khởi đầu thành công, chắc chắn phần còn lại của Hội thao sẽ thật sự là những ngày hội sôi nổi và ý nghĩa của Phúc Khang trong những ngày cuối năm 2017 này.

 

Một số hình ảnh đáng chú ý ngày khai mạc Hội thao:
PHÚC KHANG