Back to Top

MỪNG PHÚC KHANG BƯỚC SANG TUỔI THỨ 11 – CEO TẶNG SÁCH CHO QUẢN LÝ

 

Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11 của Phúc Khang, thương hiệu bất động sản xanh 11 năm liền đứng vững trên thị trường (28/4/2009 - 28/4/2020). Chủ tịch HĐQT Trần Tam và CEO Lưu Thị Thanh Mẫu đã có buổi chia sẻ chân tình với toàn thể lãnh đạo và quản lý Phúc Khang về chiến lược của Phúc Khang đã, đang và sẽ đi trong bối cảnh sắp tới.

 Dịp này, CEO Thanh Mẫu cũng đã dành tặng tất cả anh chị em quản lý quyển sách Nhân tố Enzymecùng những tình cảm và lời động viên từ của chị, với mong muốn đại gia đình Phúc Khang tiếp tục làm việc, cống hiến những giá trị và tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn bên cạnh những người thân yêu. Cuốn sách chất chứa trong nó thông điệp sống khoẻ mạnh và tích cực ngay trong mùa dịch Covid-19, cần chúng ta luôn chủ động phòng dịch bằng cách nâng cao sức đề kháng của mỗi người. 

Cuốn sách mang đến cho bạn đọc những phương pháp sống lâu, khỏe mạnh từ việc không tiêu tốn hết "enzyme diệu kỳ". Không chỉ đưa ra những nhận định sai lầm trong suy nghĩ của mọi người, cuốn sách Nhân tố Enzyme còn nêu lên những yếu tố để có bữa ăn lý tưởng, cũng như đưa ra khuyến cáo không nên dùng bơ thực vật, sử dụng nhiều đồ chiên, rán. Trong quá trình ăn nên ăn ít, nhai kỹ. Bên cạnh đó, mỗi người cần tập thể dục thường xuyên, ngủ 6-8 tiếng một đêm và hạn chế sử dụng đồ uống có cồn, cà phê, đồ ăn ngọt... Đặc biệt trong cuốn sách Nhân tố Enzyme, Hiromi Shinya dành một chương nói về "kịch bản của sự sống". Ông đánh đúng vào tâm lý của mọi người trong xã hội hiện đại, nhất là giới trẻ. Để thỏa mãn dục vọng được ăn ngon, ta vượt ra khỏi giới hạn thực phẩm cho phép của tự nhiên; vì muốn canh tác an nhàn hơn ta cho ra đời các loại thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật; muốn có nhiều đất đai, tiền bạc, chúng ta đã tạo ra chiến tranh... Chính những ham muốn đó khiến ta phải trả giá bằng cả sức khỏe.

 Qua nội dung giàu tính nhân văn và bổ ích đó, CEO Thanh Mẫu mong muốn tập thể đội ngũ quản lý Phúc Khang sở hữu kiến thức khoa học hữu ích để tăng cường sức đề kháng phòng dịch bệnh Covid-19. Từ trước đến nay, Phuc Khang Corporation luôn là một tập thể luôn đặt sự an toàn và sức khỏe của Cán bộ nhân viên và khách hàng lên hàng đầu. Trong thời gian này, Phuc Khang Corporation cũng đã triển khai và tiến hành các biện pháp phòng ngừa Covid-19 theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế để bảo vệ an toàn sức khỏe cho tất cả nhân viên và khách hàng.

 Thời gian qua, chị cũng đã nhiều lần dành tặng những quyển sách giàu giá trị cho bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Đó là quyển Cuộc sống không giới hạn của tác giả Nick Vujicic, cuốn Tôi tài giỏi bạn cũng thế Chiến thắng trò chơi cuộc sống của doanh nhân Adam Khoo. Ngoài những tựa sách nổi tiếng trên, thỉnh thoảng chị Thanh Mẫu đọc được những quyển sách hay, phù hợp từng hoàn cảnh của mỗi người, chị lại gởi tặng ngay cho họ với những lời chúc ý nghĩa nhất.Truyền thông Phúc Khang