Back to Top

PHÚC KHANG CHÍNH THỨC LÀ THÀNH VIÊN CỦA VBCWE

Vừa qua, nhà phát triển công trình xanh tiên phong Phuc Khang Corporation chính thức trở thành thành viên của VBCWE - mạng lưới doanh nghiệp Việt Nam hỗ trợ phát triển quyền năng phụ nữ. Sự kiện đặc biệt này là một trong những nền tảng quan trọng hỗ trợ Phuc Khang Corporation trên hành trình vươn mình ra biển lớn, tiên phong trong lộ trình phát triển bền vững.

Được biết, VBCWE là mạng lưới doanh nghiệp Việt Nam hỗ trợ phát triển quyền năng phụ nữ được thành lập từ tháng 02/2018 trong khuôn khổ dự án Investing in Women ("Đầu tư cho sự phát triển phụ nữ”) của Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc. Với sự gia nhập của Phuc Khang Corporation, đến nay VBCWE đã có tổng cộng 19 thành viên. Mục tiêu quan trọng của tổ chức là tiên phong và chuyên nghiệp trong việc kết nối, hỗ trợ, thúc đẩy xây dựng văn hóa đa dạng, bao trùm gắn với bình đẳng giới tại nơi làm việc – nền tảng quan trọng của sự phát triển bền vững cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Phuc Khang Corporation là nhà phát triển công trình xanh với sứ mệnh: “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”. Suốt 12 năm qua, Phuc Khang Corporation luôn kiên định với định hướng “Phát triển bền vững” phải bắt đầu từ “Phát triển có trách nhiệm”, trách nhiệm với khách hàng, đối tác, cộng đồng và xã hội.

Định hướng trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững gắn liền với những trách nhiệm xã hội, vì cộng đồng của Phuc Khang Corporation có nhiều điểm tương đồng với mục tiêu hướng đến tương lai phát triển bền vững cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam của VBCWE. Chính vì thế Phuc Khang Corporation vô cùng vinh dự khi là một trong những thành viên của mạng lưới các doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng với quy mô nhân sự lớn tại Việt Nam.  

Tham gia VBCWE, Phuc Khang Corporation cam kết cùng với tổ chức và các thành viên phấn đấu đưa các giá trị bình đẳng, đa dạng và bao trùm tại nơi làm việc vào chiến lược kinh doanh và phát triển của mình, nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, hướng tới phát triển bền vững, sau đó lan tỏa và truyền cảm hứng đến các doanh nghiệp khác trên cả nước.


Phuc Khang Corporation