Back to Top

PHUC KHANG CORP ĐƯỢC VINH DANH TẠI LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG QUỐC GIA BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2018

Tối ngày 14.4, Lễ trao giải Giải thưởng quốc gia Bất động sản Việt Nam đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc gia Việt Nam và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam. Phuc Khang Corporation được vinh danh ở hai hạng mục lớn của giải thưởng: Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất và Dự án công trình xanh tốt nhất.


Ông Trần Tam (thứ 4 từ phải qua) – Chủ tịch HĐQT Phuc Khang Corporation nhận Giải thưởng Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất.

 Kết quả giải thưởng quốc gia Bất động sản Việt Nam đã thông qua một hệ thống tiêu chí xét giải khắt khe với quy trình từ thẩm định hồ sơ, khảo sát thực tế tại các dự án, bỏ phiếu kín, kiểm toán và “hiệp y” với các cơ quan quản lý nhà nước tại địa phương…

Nhà phát triển công trình xanh Phuc Khang Corporation được tôn vinh với danh hiệu: “Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất" và “Dự án công trình xanh tốt nhất”, trao cho dự án Căn hộ xanh tiêu chuẩn Leed và Lotus lần đầu tiên tại Việt Nam – Diamond Lotus Riverside.


Bà Lưu Thị Thanh Mẫu (thứ 2 từ phải qua) – Tổng Giám Đốc Phuc Khang Corporation nhận Danh hiệu Dự án Công trình xanh tốt nhất dành cho dự án Diamond Lotus Riverside.

Diamond Lotus Riverside là một trong những dự án có mật độ xây dựng thấp nhất TP.HCM (19%), được thiết kế, thi công và vận hành theo tiêu chuẩn công trình xanh khắt khe của Leed (Mỹ).

Sở hữu vị thế độc tôn với ba mặt giáp sông và là tâm điểm kết nối của 6 quận trung tâm TP.HCM, toàn bộ mặt tiền 300 mét tiếp giáp bờ sông, Diamond Lotus Riverside sở hữu không gian quý giá giữa lòng thành phố. Dự án này được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng “sống xanh” và thịnh vượng của TP.HCM.

Từ quý 4.2017 đến nay, với những nỗ lực của mình, Phuc Khang Corporation nói chung và Dự án Diamond Lotus Riverside nói riêng đã đại diện dòng sản phẩm Căn hộ xanh tiêu chuẩn Leed (USGBC – Hoa Kỳ) và Lotus (VGBC – Việt Nam) lần đầu tiên tại Việt Nam vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý cấp quốc gia, qua sự bình chọn của giới chuyên môn và đông đảo người tiêu dùng bất động sản, như:

Giải Ashui Award - Chủ đầu tư của năm 2017, Danh hiệu Top 20 dự án có không gian sống chuẩn mực, Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017 cho bà Lưu Thị Thanh Mẫu (Tổng giám đốc Phuc Khang Corporation).


Diamond Lotus Riverside được thiết kế, thi công và vận hành theo tiêu chuẩn công trình xanh khắt khe của Leed (Mỹ).

Nhà phát triển dự án Phuc Khang Corporation tham gia thị trường bất động sản với quyết tâm kiến tạo ra những đô thị xanh văn minh hiện đại, xây dựng cộng đồng giàu nhân văn truyền thống, mang đến cho cư dân sự an cư thuận tiện, nghỉ dưỡng thanh bình, dễ dàng sở hữu và sinh lợi bền vững.

Phúc Khang luôn kiên định với sứ mệnh: “Tiên phong và thúc đẩy kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu.”

Với vai trò là nhà phát triển công trình xanh tiên phong tại Việt Nam, Phuc Khang Corporation không đơn thuần là xây dựng các khu đô thị hiện đại, năng động. Sản phẩm bất động sản của Phúc Khang luôn hướng đến việc cung cấp những giải pháp tối ưu về không gian sống sinh thái đích thực, hội tụ đầy đủ các yếu tố: Tính sinh thái; Giải pháp kinh tế, tiết kiệm; Tạo năng lượng sống tích cực cho khách hàng và cộng đồng để hướng đến việc trở thành thương hiệu bất động sản xanh chính phẩm chuẩn mực quốc tế dẫn đầu tại Việt Nam về cả chất lượng và số lượng.

Đó cũng chính là những dữ liệu thuyết phục hội đồng Giải thưởng quốc gia Bất động sản Việt Nam để chọn vinh danh Phuc Khang Corporation tại hai hạng mục lớn của giải thưởng 2018: Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất và Dự án công trình xanh tốt nhất.

Giải thưởng quốc gia Bất động sản Việt Nam được tổ chức và bảo trợ bởi Bộ Nội vụ - Ban thi đua khen thưởng Trung ương và Bộ Xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam và Cục Quản lý nhà và thị trường Bất động sản (Bộ Xây dựng).

Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp và dự án có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của thị trường bất động sản trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa và hội nhập. Đồng thời đây cũng là một trong những nguồn động viên thiết thực, tạo ra xu hướng xanh, sạch, đẹp trong đầu tư phát triển các dự án bất động sản, đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, khai thác hiệu quả quỹ đất, đóng góp cho tăng trưởng kinh tế đất nước.

Lễ trao giải lần này cũng nằm trong chuỗi sự kiện chuẩn bị Chào mừng Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Ngành Xây dựng Việt Nam (29.4.1958 – 29.4.2018).

Bài và ảnh: Hồng Mơ