Back to Top

PHÚC KHANG CORPORATION - NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH VIETBUILD TP.HCM 2018

Sáng 21/6/2018, triển lãm Quốc tế Vietbuild TPHCM 2018 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn – SECC Quận 7, TPHCM. Với tư cách là nhà tài trợ chính của Triển lãm Vietbuild lần này, Phuc Khang Corporation tiếp tục khẳng định giá trị “Xanh và truyền thống” trong các sản phẩm bất động sản của mình đến với công chúng. Gian hàng của Phúc Khang là nơi truyền tải những giá trị nhân văn giàu bản sắc văn hóa dân tộc nhưng vẫn tiến bước cùng thế giới xuất phát từ triết lý kinh doanh “Phát triển bền vững phải bắt đầu từ phát triển có trách nhiệm”.

Sự hòa quyện độc đáo giữa những yếu tố “truyền thống” trường tồn trong văn hóa người Việt cùng yếu tố “xanh” trong phát triển bền vững theo xu hướng chung của thế giới đã giúp Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation ghi dấu ấn giá trị thương hiệu của mình trong lòng đối tác và quý khách hàng.

Tại gian hàng triển lãm Bất động sản xanh của Nhà phát triển Công trình xanh (CTX) Phuc Khang Corporation tại Vietbuild lần này, chủ đầu tư đã cho quý khách hàng cảm nhận không gian hiện đại, sôi động và đầy màu sắc với sa bàn dự án Diamond lotus Riverside – Một trong những dự án tiêu biểu của Phúc Khang. Tại gian hàng Phúc Khang, khách hàng có cơ hội được trãi nghiệm “một hành trình sống xanh” với những câu hỏi trắc nghiệm lý thú nhằm trang bị cho khách hàng những kiến thức nền tản giúp bảo vệ môi trường sống, nâng cao sức khoẻ và sở hữu những phần quà giá trị, xinh xắn, nhiều màu sắc mang thông điệp xanh, thân thiện với môi trường…

Với sứ mệnh “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo một phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”. Thời gian qua, Phuc Khang Corp đã kiến tạo nên các khu đô thị, dự án cao tầng mang giá trị xanh, văn minh, truyền thống đến cho cộng đồng, như: Ecosun, Eco village, Làng Sen Việt Nam, Diamond Lotus Riverside…

Là đơn vị tiên phong phát triển CTX tại Việt Nam và cũng là đại diện cho Nhóm Nhà Phát triển CTX ký “Chuỗi liên kết phát triển Công trình xanh” với Hiệp hội BĐS Việt Nam, sự nỗ lực của Phúc Khang qua Hành trình xanh với những giá trị nhân văn bền vững đã được thị trường ghi nhận và từng bước trưởng thành ý thức xanh trong nhận thức của mỗi thành viên Phúc Khang, khơi gợi những phong cách sống mới trong tư duy của khách hàng, gắn kết trong một tổ chức học tập và tạo dấu ấn thương hiệu đầy giá trị khác biệt.

Vietbuild TPHCM 2018, được diễn ra từ ngày 21/6 đến 25/6/2018, tại Trung tâm Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, TPHCM.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng - Nguyễn Văn Sinh, CT Hiệp hội BĐS Việt Nam - Nguyễn Trần Nam, GĐ Sở Xây dựng - Trần Trọng Tuấn cùng các vị lãnh đạo đến tham quan gian hàng Phúc Khang Corporation.

TGĐ Phúc Khang Corp Lưu Thị Thanh Mẫu giới thiệu về dự án Công trình Xanh chuẩn Leed (Mỹ) - Diamond Lotus RiverSide.


Đông đảo khách hàng quan đến những sản phẩm của Phuc Khang Crop tại triển lãm Vietbuild 2018 TPHCM.