Back to Top

PHUC KHANG CORPORATION PHÁT HÀNH MIỄN PHÍ SÁCH "XANH HÓA CHÂU Á" PHIÊN BẢN ĐIỆN TỬ

Sáng ngày 20/1/2019, tại Khách sạn Sofitel Hotel, đã diễn ra lễ trao quyền phát hành điện tử cuốn sách nổi tiếng Xanh hóa Châu Á giữa tác giả Nirmal Kishnani – Gs. Tiến sĩ, Tổng biên tập Tạp chí FuturArc và đại diện Phuc Khang Corporation Bà Lưu Thị Thanh Mẫu - CEO Phuc Khang Corporation. Buổi lễ có sự tham dự của khách mời: Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch HHBĐS TPHCM, Ông Đỗ Hữu Nhật Quang – Thạc sĩ, Phó Chủ nhiệm CLB KTX TPHCM, Ông Lê Viết Hà – Kts, Chủ tịch Ashui, Phó Tổng Biên tập Tạp Chí Quy hoạch Đô thị

Trong những năm gần đây, khái niệm công trình xanh và thiết kế bền vững đã phổ biến, trở nên quen thuộc và gần gũi hơn với chúng ta, đặc biệt là trong môi trường giáo dục ở các khối chuyên ngành Kiến trúc, Xây dựng... Tuy nhiên, cũng như mục đích ra đời của cuốn sách “Xanh hóa Châu Á: các nguyên tắc mới nổi cho Kiến trúc Bền vững” đã được Giáo sư Nirmal Kishnani chia sẻ thì “công cuộc xây dựng Xanh ở Châu Á cần được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng và đó là một nhu cầu cấp thiết”.

Giáo sư Nirmal Kishnani

Vì thế, với vai trò của Nhà phát triển dự án với sứ mệnh “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo một phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”, Phúc Khang thấu hiểu được nhu cầu thực tế của khách hàng – người tiêu dùng sản phẩm nhà ở và cũng trăn trở với những thách thức của người làm sản phẩm “xây dựng Xanh”, để đi tìm định hướng đúng đắn cho hành trình Xanh, với những giá trị nhân văn bền vững của chính mình. Chính Công trình xanh là mối nhân duyên để kết nối giữa Giáo sư Kishnani và Phúc Khang.

Trong không khí trang trọng của khán phòng, Giáo sư Kishnani đã trao quyền phát hành miễn phí sách “Xanh hóa Châu Á”- một công trình nghiên cứu đầy tâm huyết của Giáo sư và đội ngũ của ông với những kiến thức quan trọng về công trình xanh, trên trang web chính thức của Phúc Khang. Đây là niềm vinh hạnh khi Phúc Khang, khi trở thành cầu nối để mang những tri thức quý báu từ quyển sách tới các chuyên gia trong ngành, các kiến trúc sư và đông đảo quý độc giả quan tâm, tới quá trình phát triển Công trình Xanh tại Việt Nam và trên thế giới; nhất là trong bối cảnh đang diễn ra những cuộc đua đô thị hóa trên nền tảng 4.0, đồng thời nhân loại đang phải ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu ngày càng nghiêm trọng trên toàn cầu.

Giáo sư Kishnani trao quyền phát hành cho Bà Lưu Thị Thanh Mẫu - CEO Phuc Khang Corporation

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Từ 20/01/2019, khách truy cập khắp năm châu có thể đọc sách Xanh hóa Châu Á phiên bản tiếng Việt, hoàn toàn miễn phí trên website chính thức của Phuc Khang. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc lan tỏa kiến thức và tư duy xanh đến với cộng đồng, đặc biệt là đến các kiến trúc sư trẻ, các bạn sinh viên ngành Kiến trúc và Xây dựng. Qua đó, tinh thần xanh, lối sống xanh sẽ được thấu hiểu và nhân rộng, hướng đến xây dựng một cộng đồng xanh, nhân văn và bền vững trong tương lai; luôn sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng, hợp tác và đồng hành với các đối tác, các chuyên gia hàng đầu khu vực và trên thế giới trong việc thúc đẩy sự phát triển Công trình xanh và kiến trúc bền vững cũng chính là con đường mà Phúc Khang lựa chọn.

Phúc Khang xác định cốt lõi của phát triển bền vững phải bắt đầu từ phát triển có “trách nhiệm”, và chúng tôi kiên định với triết lý Phúc Khang là hướng đến việc cung cấp những “giải pháp không gian sống” giàu giá trị cộng đồng. Tất nhiên, trong các giá trị ấy luôn bao gồm lợi ích cho cộng đồng rất thiết thực: Sản phẩm dẫn đầu theo chuẩn mực Quốc tế, vận hành xuất sắc nhằm xây dựng chuẩn tắc và tạo dựng công bằng cho cộng đồng, cộng sự và đối tác.

Đây là tin vui tiếp theo mà Phúc Khang đón nhận trong những ngày cuối năm 2018 và đầu năm 2019, sau Lễ Ký Kết hợp tác chiến lược với tập đoàn UL - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC, để tích hợp những giá trị An trong việc xây dựng các Công trình Xanh của Phúc Khang, mà cụ thể là dự án Rome by Diamond Lotus vào ngày 06/12/2018. Và Lễ cất nóc Block C - Block cuối cùng của dự án Diamond Lotus Riverside để chuẩn bị chào đón những cư dân xanh tiếp theo về sinh sống tại đây, sau khi Block A và B đã vận hành thành công vào ngày 17/1/2019, với sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo khách hàng với hành trình xanh thịnh vượng Rome by Diamond Lotus…

Link đọc miễn phí sách:
http://phuckhang.vn/thu-vien-xanh/so-tay-xanh


Phúc Khang