Back to Top

PHÚC KHANG CORPORATION THAM GIA NGÀY HỘI SỐNG XANH 2018

Chủ Nhật - ngày 03/06/2018 vừa qua, Phuc Khang Corp tham dự triển lãm “Ngày Hội Sống Xanh 2018” do Sở Tài Nguyên - Môi Trường TP.HCM tổ chức tại Công viên Lê Văn Tám, Quận 1.
Đây là sự kiện hưởng ứng Ngày môi trường Thế Giới 5/6 và Tháng hành động vì môi trường năm 2018. “Ngày Hội Sống Xanh 2018” là sự kiện truyền thông môi trường thường niên của Thành Phố, nhằm hình thành và nhân rộng lối sống thân thiện với môi trường đến mọi tổ chức và cá nhân trong cộng đồng dân cư thành phố.


Khai mạc ngày Hội Sống Xanh 2018.

Đến tham dự “Ngày Hội Sống Xanh 2018” Phúc Khang đã giúp hàng trăm khách hàng quan tâm hiểu rõ hơn về các công trình Xanh chuẩn Leed (Mỹ) và có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc cải thiện môi trường sống hiện tại, cũng như định hướng chọn không gian sống tốt hơn cho tương lai của cả gia đình.


Gian hàng trưng bày Công trình Xanh chuẩn Leed (Mỹ) của Phúc Khang thu hút đông đảo khách hàng quan tâm

Không gian ngày hội Sống xanh được tổ chức với 68 gian hàng của 47 tổ chức, doanh nghiệp, mang đến nhiều hoạt động bổ ích: Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ - công nghệ thân thiện với môi trường, các giải pháp tiêu dùng bền vững, sống xanh; Triển lãm các dự án, chương trình bảo vệ môi trường; Triển lãm vấn nạn chất thải nhựa và hành động của chúng ta; Sân chơi sống xanh... thu hút sự quan tâm hàng nghìn lượt khách.
Mai Hương