Back to Top

PHUC KHANG CORPORATION TỔ CHỨC KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP

Chiều ngày 28/4/2021, Nhà phát triển công trình xanh (CTX) Phuc Khang Corporation đã tổ chức lễ kỷ niệm 12 năm thành lập tại Trung tâm hội nghị Green Gallery 42 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Tập thể Ban Lãnh đạo Công ty và CBNV chụp hình lưu niệm chào mừng kỷ niệm 12 năm thành lập Nhà phát triển CTX Phuc Khang Corporation

Sau tiếng trống đồng khai hội, Ban Lãnh đạo Công ty đã chia sẻ cùng các Nhân sự của mình câu chuyện chặng đường 12 năm từ lúc khởi lập đến nay trải qua biết bao khó khăn thử thách, nhưng vẫn luôn kiên định để trở thành Nhà phát triển công trình xanh (CTX) Phuc Khang Corporation. Tập thể CBNV đã rất xúc động, thấu cảm được lời chia sẻ chân tình và nhận được nhiều bài học từ Ông Trần Tam – Chủ tịch HĐQT nói về những khó khăn của đội ngũ sáng lập Tập đoàn với nhân sự lúc đó mới chỉ 18 người, và đến hôm nay trở thành một tập đoàn lớn mạnh với hơn 400 nhân sự. Điều này có được là nhờ sự đồng sức đồng lòng của Tập thể CBNV được xây dựng trên hệ giá trị của Người Phúc Khang và may mắn tầm nhìn sâu rộng của Tập đoàn đã đi đúng định hướng, đúng xu thế phát triển. Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng Giám đốc Phuc Khang Corporation vui vẻ hát bài sinh nhật cùng CBNV một cách sôi nổi và cũng chia sẻ rằng: “Đội ngũ nhân sự chính là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công rực rỡ của Phúc Khang trong suốt hành trình 12 năm qua. Tôi trân trọng những đóng góp đầy nỗ lực và tâm huyết này, xin tri ân toàn bộ đội ngũ nhân viên đã và đang làm việc tại Phúc Khang. Đối với tôi, đội ngũ nhân sự chính là vốn liếng quý giá nhất của Tập đoàn- những người chung lý tưởng cùng xây dựng giá trị xanh và truyền thống.”

Ông Trần Tam- Chủ tịch Công ty lên chia sẻ khó khăn của đội ngũ sáng lập Tập đoàn ngay từ ngày đầu thành lập đến đến hôm nay, Tập đoàn với 400 nhân sự

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu –TGĐ Công ty chia sẻ rằng Nhân sự chính là vốn quý nhất của Tập đoàn - những người chung lý tưởng cùng xây dựng giá trị xanh và truyền thống

Phúc Khang ngày nay đã trở thành Công ty Đầu tư và phát triển có thương hiệu và có sức ảnh hưởng trên thị trường, phát triển thành công 3 dòng sản phẩm then chốt: Chuỗi căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Quốc tế Diamond Lotus, Đô thị Văn hóa – Thương mại- Du lịch Làng Sen Việt Nam và Chuỗi Bất động sản thương mại Vietnam Square. Không ngừng củng cố, hoàn thiện hệ sinh thái của mình, Phúc Khang đã và đang định vị trở thành Nhà phát triển bất động sản tiên phong thuộc Top đầu ngành. Hệ sinh thái Phuc Khang Corporation bao gồm xây dựng, giáo dục, thương mại, tiêu dùng xoay quanh hạt nhân lõi là bất động sản, phát triển sản phẩm theo phân khúc giá trị, khai mở lối sống xanh chính phẩm theo triết lí “Sáng tạo vị nhân sinh”. Sức hút từ thương hiệu Phuc Khang Corporation trở nên mạnh mẽ hơn khi Phúc Khang thể hiện được “chân tâm”“tầm nhìn” của doanh nghiệp với cộng đồng trong bối cảnh thế giới đang đối mặt với biết bao khó khăn thách thức như dịch bệnh, biến đổi khí hậu, khủng hoảng năng lượng mà Việt Nam cũng là nước đang gánh chịu.

 Giây phút kỷ niệm cắt bánh chúc mừng sinh nhật lần thứ 12 của Công ty

Tuy chưa đem thương hiệu Việt Nam ra thế giới, nhưng đã đem những tinh hoa của thế giới vào thương hiệu Việt Nam. Triết lý kinh doanh của Phúc Khang là “phát triển bền vững” phải bắt đầu từ  “phát triển có trách nhiệm”, là trách nhiệm thực thi sứ mệnh của mình: “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn theo chuẩn mực Xanh toàn cầu”. Phúc Khang còn tạo nên khái niệm về trách nhiệm chuyển giao vô cùng ấn tượng và đầy ý nghĩa: Nỗ lực chuyển giao một Việt Nam xanh hơn và bền vững hơn đến các thế hệ tương lai.

Ngoài các nghi lễ sinh nhật hoành tráng và sự chia sẻ chân tình của Ban Lãnh Đạo và CBNV, chương trình đã tạo được ấn tượng đặc biệt với 2 tiết mục văn nghệ của Câu lạc bộ Nghiên cứu và Vinh danh Văn Hóa Nam Bộ do diễn giả văn hóa- Cố vấn cấp cao văn hóa Phuc Khang Corporation Ông Hồ Nhựt Quang tổ chức. Tiết mục múa bài “Cánh bướm hồn quê” do nghệ nhân Khánh Vân biểu diễn mang thông điệp nghị lực vươn lên của con ngài để hóa bướm bay cao-bay xa với dáng vóc sắc màu tươi đẹp giữa quê hương hoa thơm trái ngọt. Tác phẩm kịch ngắn “Màu xanh bền vững” do diễn giả Hồ Nhựt Quang và nghệ sỹ Tú Quyên biểu diễn gửi gắm câu chuyện màu xanh trong tri thức và trí tuệ, xanh trong tâm hồn và muốn có sự bền vững thì cần phải có sự đoàn kết, chân thành và có thế hệ chuyển giao chung cùng lý tưởng.

Tiết mục múa bài “Cánh bướm hồn quê” do nghệ nhân Khánh Vân biểu diễn mang thông điệp nghị lực vươn lên của con ngài để hóa bướm bay cao-bay xa với dáng vóc sắc màu tươi đẹp giữa quê hương

Chương trình khép lại với những tràng pháo tay nồng nhiệt và lời chúc tốt đẹp cho một Phúc Khang ở tuổi mới hạnh phúc, thành công và phát đạt.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Phúc Khang