Back to Top

PHUC KHANG CORPORATION VÀ "HÀNH TRÌNH XANH - NÂNG TẦM CAO MỚI"

Nhằm tạo điều kiện cho toàn thể nhân viên được nghỉ dưỡng, giao lưu, tạo sự đoàn kết, tiếp thêm động lực để tập thể nhân viên triển khai dự án mới đạt hiệu quả cao, đồng thời thực hiện chính sách phúc lợi hàng năm của công ty, vào những ngày cuối 8 vừa qua, 320 nhân viên, quản lý thuộc các bộ phận của Phuc Khang Corp đã có kỳ nghỉ ấn tượng tại Diamond Bay Resort – TP. Nha Trang.

Với chủ đề “Hành trình xanh - Nâng tầm cao mới”, thông qua các hoạt động: team building, diễn đàn "Tăng trưởng xanh", lửa trại, vệ sinh môi trường... đã thực sự gắn kết tập thể Phuc Khang Corp và mang đến những giây phút thư giãn thoải mái nhất cho toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên.

Xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh, đoàn bắt đầu chuyến hành trình đến Diamond Bay Resort. Sau phần thi bơi và đêm trải nghiệm căn hộ cao cấp Condotel và Villa, đại gia đình Phúc Khang đã khởi động team building với phần tự giới thiệu tên, slogan, cờ và màn vũ đạo “chào sân” tràn đầy năng lượng.

Những trò chơi vui nhộn không chỉ mang đến nụ cười sảng khoái mà còn kết nối hơn ba trăm trái tim yêu thương gắn bó, làm nên tập thể Phúc Khang đoàn kết như một.
Khi hoàng hôn buông xuống bờ biển cát trắng nên thơ mơ mộng, cùng chung một màu áo trong các trò chơi team building, cùng chung một con đường, cùng chung một niềm tự hào, một tình yêu dành cho đại gia đình, ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên Phúc Khang đã cùng nhau thắp lên ngọn lửa trại trong không khí kết nối yêu thương ấm áp, đó chính ngọn lửa sức trẻ, lòng nhiệt huyết, bùng cháy mạnh mẽ và lan toả.

Khép lại phần lửa trại sôi động với những giọt mồ hôi nóng bừng trên khuôn mặt là phút giây lắng động và thành tâm của gia đình Phúc Khang với nghi thức thả hoa đăng trên biển trong mùa Vu Lan báo hiếu.
Đỉnh điểm của hành trình là đêm Gala Dinner sôi động và hoành tráng, mở đầu là chương trình: “Phuc Khang got talents” đã mang kết những tiết mục đầy sáng tạo, say mê và đoàn kết của toàn thể nhân viên công ty.

Trải qua hành trình xanh với những hoạt động ý nghĩa và đầy ắp tiếng cười, đại gia đình Phúc Khang cũng đã lưu lại được những hình ảnh đẹp, ấn tượng tại một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Chùm ảnh: phần đồng diễn mở màn Team building


Các trò chơi trong Team Building:


Các ảnh lưu niệm ấn tượng khác của chuyến Team building:Lửa trại

Niềm vui trong đêm lửa trại

Hoạt động bảo vệ môi trường, làm sạch bờ biển

Phần thi bơi giữa các team


Các ảnh lưu niệm tại Gala Dinner:


Hình Flycam ấn tượng hoạt động Teambuilding: 
Trăng Thanh