Back to Top

PHUC KHANG CORPORATION VINH DỰ ĐÓN NHẬN DANH HIỆU TOP 10 DOANH NGHIỆP TP.HCM TIÊU BIỂU NĂM 2022

Mới đây, tại chương trình Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 18 (13/10/2022) và Lễ tôn vinh “Doanh nghiệp & Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2022” diễn ra tại Khách sạn Rex Sài Gòn (Q.1, TP.HCM), Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phuc Khang Corporation) đã vinh dự đón nhận danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2022. Cá nhân CEO Lưu Thị Thanh Mẫu đã được vinh danh danh hiệu Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2022.

Danh hiệu “Doanh nghiệp, Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu” do Ủy ban Nhân dân TP.HCM công nhận và cấp chứng nhận thông qua tổ chức xét chọn nghiêm ngặt mỗi 2 năm một lần. Chương trình năm nay quy tụ nhiều doanh nghiệp tên tuổi lớn với thành tích kinh doanh ấn tượng, góp phần đẩy mạnh khôi phục kinh tế hậu Covid-19. Điểm mới của cuộc bình chọn năm nay là những bước cải tiến thúc đẩy sự phát triển sau khi ảnh hưởng của đại dịch, những sáng tạo thiết thực trong quá trình sản xuất và hoạt động của doanh nghiệp tạo nên những bước chuyển đổi “thần kỳ” sau đại dịch. Đây là điểm được đại diện các doanh nghiệp đánh giá cao vì tính thiết thực, ứng dụng vào thực tiễn, đồng thời khích lệ các doanh nghiệp tạo bứt phá cho sự phát triển bền vững.

Ông Trần Tam - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang vinh dự đón nhận danh hiệu Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2022

Bằng những nỗ lực, sáng tạo, đổi mới và phát triển trong 2 năm qua với những bước tiến nổi bật đi cùng những hoạt động cộng đồng ý nghĩa, sự đóng góp thiết thực cho nền kinh tế TP.HCM và cả nước, Phuc Khang Corporation đã xuất sắc đạt Top 10 danh hiệu “Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu” năm 2022. Đồng thời, CEO Lưu Thị Thanh Mẫu đã được vinh danh danh hiệu “Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2022” vì có nhiều sáng tạo đổi mới mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, có các sáng kiến xây dựng, triển khai các chiến lược quản trị nhằm đưa doanh nghiệp hội nhập nền kinh tế quốc tế, nâng cao tính cạnh tranh, tự học tập nâng cao năng lực và có nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa, thiết thực. Do đó, cũng tại chương trình kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 18, Phuc Khang Corporation và CEO Lưu Thị Thanh Mẫu được Ủy ban nhân dân TP.HCM tặng bằng khen tôn vinh cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

Doanh nhân Lưu Thị Thanh Mẫu - Tổng Giám đốc Phuc Khang Corporation (áo dài xanh, hàng đầu) vinh dự nhận danh hiệu Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2022

Phuc Khang Corporation luôn tự hào là nhà tiên phong phát triển công trình xanh, trong suốt hơn 1 thập kỷ công ty đã luôn cải tiến cho ra đời những sản phẩm xanh chính phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế phục vụ hơn hàng chục ngàn khách hàng. Sản phẩm bất động sản (BĐS) của Phuc Khang Corporation luôn hướng đến việc cung cấp những giải pháp tối ưu về không gian sống, hội tụ đầy đủ các yếu tố: Tính sinh thái, Giải pháp kinh tế - tiết kiệm, tạo năng lượng sống tích cực cho khách hàng và cộng đồng. Kiến trúc xanh, tạo lập văn hóa cộng đồng là điểm đặc trưng nổi bật xuyên suốt các sản phẩm BĐS của Phuc Khang Corporation, từ chuỗi đô thị thấp tầng, Khu Đô thị Văn hóa - Thương mại – Du lịch Làng Sen Việt Nam, cho đến dòng căn hộ cao cấp chính phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế Diamond Lotus.

Công trình xanh Diamond Lotus Riverside (đường Lê Quang Kim, Q.8, TP.HCM) của Phuc Khang Corporation cũng vừa vinh dự được đoàn đại biểu gồm hơn 60 khách mời là Đại diện các Bộ Ban ngành, tổ chức, hiệp hội, doanh nghiệp và báo chí... của Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam 2022, đến tham quan thực địa vào chiều ngày 13/10/2020. Bên cạnh những các tiện ích nổi bật được thiết kế theo tiêu chuẩn Công Trình Xanh chuẩn quốc tế như chỗ đậu xe ưu tiên người khuyết tật và các loại xe phát thải thấp; khu phân loại rác đặc biệt, hệ thống vật liệu xây dựng giảm phát thải, bảo vệ sức khỏe người sử dụng; các thiết bị sử dụng nước giúp tiết kiệm đến hơn 40% so với mức cơ sở; các tiện ích hồ bơi, sân chơi, cảnh quan... đoàn thực địa cũng được giới thiệu về những nỗ lực lưu giữ và tôn vinh các giá trị tinh hoa dân tộc từ ý tưởng thiết kế đến họa tiết kiến trúc độc đáo hoặc các sự kiện văn hóa lễ hội thường niên tại đây. 

Đoàn đại biểu của Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam 2022 đã đến tham quan thực địa tại Công trình xanh Diamond Lotus Riverside vào chiều ngày 13/10

Mới đây, Trung Tâm Hội Nghị Tre Việt đã được Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC) trao chứng nhận LOTUS cấp độ Vàng trong khuôn khổ Tuần lCông trình xanh Việt Nam 2022. Đây là công trình từng đạt kỷ lục “Nhà tre lớn nhất Việt Nam”, nằm trên Hồ Tịnh Đế Liên thuộc dự án Làng Sen Việt Nam được xây dựng từ 100% vật liệu tự nhiên với hơn 10.000 cây tre và hơn 20 tấn vọt, có sức chứa hơn 1.000 người.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Phuc Khang Corporation luôn kiên định với sứ mệnh: "Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu". Những công trình xanh của Phuc Khang Corporation luôn mang trong mình khát vọng nâng tầm sản phẩm lên tầm cao mới, được xây dựng theo các tiêu chuẩn khắt khe của LEED (Hoa Kỳ) và LOTUS (Việt Nam). Với sự dẫn dắt của "CEO xanh" Lưu Thị Thanh Mẫu, người đã dành trọn tâm huyết cho việc kiến tạo các công trình xanh đồng thời nỗ lực lan tỏa tư duy xanh, tiêu dùng bền vững, song song với những hoạt động cộng đồng ý nghĩa nhằm phụng sự xã hội, hướng đến sự phát triển bền vững chung của đất nước.

Nguồn:

https://tuoitre.vn/ton-vinh-98-doanh-nghiep-va-98-doanh-nhan-tphcm-tieu-bieu-2022101318524057.htm

Phuc Khang Corporation