Back to Top

PHÚC KHANG ĐỒNG HÀNH CÙNG HAWEE “LÃNH ĐẠO TẠO ĐỘT PHÁ: ỨNG BIẾN ĐỂ VƯƠN MÌNH”

Chiều 14/4, tại Diễn đàn "Lãnh đạo tạo đột phá: Ứng biến để vươn mình" do Hội Nữ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh (HAWEE) đã được tổ chức thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của các chuyên gia, doanh nhân, doanh nghiệp. Nhà Phát triển Công trình xanh( CTX) Phuc Khang Corporation là đối tác chiến lược cùng đồng hành cùng HAWEE trong chuỗi các sự kiện trong năm 2021.

 

Diễn đàn "Lãnh đạo tạo đột phá: Ứng biến để vươn mình" đã thu hút hơn 600 khán giả tới tham dự chương trình

 

Tham dự chương trình có Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Bùi Thị Hòa; Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng, các vị khác Quốc tế và đặc biệt là hơn 600 khán giả đã có mặt tham dự chương trình.Diễn đàn quy tụ dàn diễn giả năng động - những chiến binh dẫn đầu trong cuộc chuyển mình để vững vàng trước thách thức Covid, gồm: Ông Nguyễn Tuấn Hải - Chủ tịch Tập đoàn Alphanam, Ông Bruce Delteil - Managing Partner Tập đoàn McKinsey Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Bích Vân - Chairwoman Unliver Việt Nam, Bà Lưu Thị Thanh Mẫu, TGĐ Phuc Khang Corporation, Ông Nguyễn Hoành Tiến - CEO Seedcom, Bà Vưu Lệ Quyên - CEO Biti’s, Bà Tiêu Yến Trinh - CEO Tanetnet, Ông Lý Huy Sáng - Phó TGĐ Minh Long và Bà Huỳnh Thị Xuân Liên - Thành viên HĐQT Tập đoàn PNJ,....Để cùng nhau chia sẻ và lắng nghe những kinh nghiệm về sự chuyển hóa mạnh mẽ từ nội lực của người lãnh đạo công ty đến mô hình và chiến lược phát triển doanh nghiệp trong bối cảnh hậu COVID-19.

 

Bà Phan Thị Thắng - Phó Chủ tịch UBND Thành phố dự và phát biểu tại Diễn đàn “Lãnh đạo đột phá: ứng biến để vươn mình” diễn ra chiều ngày 14/4.

 

Theo đó, một số chuyên gia đánh giá, đại dịch COVID-19 đã gây ra những tổn thất và thách thức trên quy mô sâu rộng toàn cầu. Đồng thời, lần đầu tiên hầu hết quốc gia trên toàn thế giới đồng loạt triển khai chiến lược thay đổi nền kinh tế từ bên trong nội tại.

Việt Nam cũng là một trong 3 quốc gia có mức tăng trưởng GDP dương trong năm 2020 và sẽ thuộc Top 3 quốc gia có mức tăng trưởng GDP cao nhất năm 2021 theo dự báo của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) trong khu vực ASEAN. Trong tương lai gần, Việt Nam còn được dự báo là một trong những nền kinh tế mới tăng trưởng nhanh nhất thế giới.

Tuy nhiên, trong bối cảnh đại dịch COVID-19, không quốc gia nào không đối mặt với thách thức và cơ hội, đòi hỏi phải ứng biến để vươn mình. Đồng hành cùng Chính phủ, các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam đang chuyển mình theo dòng chảy của những xu hướng mới trên thị trường. Đặc biệt, họ thích nghi linh hoạt và ứng biến với biến động của thị trường như củng cố nội lực, đổi mới công nghệ...Đại dịch COVID-19 cũng trở thành chất xúc tác, góp phần thúc đẩy nâng cao năng lực lãnh đạo doanh nghiệp, gắn kết giữa người chủ doanh nghiệp và đội ngũ quản lý cùng nhau phát triển.

 

Các khách mời của Tọa đàm trao đổi sôi nổi và nhận được rất nhiều câu hỏi từ khán giả

 

Chủ tịch Hội HAWEE Cao Thị Ngọc Dung cho biết: "Đây là một trong những chương trình nằm trong dự án định hình năng lực được HAWEE khởi xướng từ năm 2019 và trở thành diễn đàn thường niên. Diễn đàn với mục tiêu mang đến những câu chuyện về sự chuyển hóa mạnh mẽ, từ nội lực của người đứng đầu, đến mô hình và chiến lược phát triển tổ chức ứng dụng AGILE, đến trường hợp cụ thể về cách quản lý doanh nghiệp (DN), lãnh đạo và chuyên gia tận dụng thời cơ kiến tạo nhanh, mạnh các đột phá trong tổ chức, cũng như tác động tích cực đến môi trường kinh doanh bền vững tại Việt Nam". Các diễn giả đã tinh tế chuyển tải nhiều thông điệp độc đáo về AGILE như: AGILE là phải làm tinh gọn, hiệu quả để ổn định doanh nghiệp và phải làm khéo léo, nhanh chóng để tạo tính năng động cho tất cả thành viên lao động doanh nghiệp; kiến tạo đội ngũ đồng giá trị; biến nỗi sợ hãi thành tình yêu thương trong lao động, áp dụng công nghệ khoa học kỹ thuật và nâng tầm văn hóa doanh nghiệp…

 

Bà Lê Thị Hồng Na( áo dài) đại diện Nhà phát triển CTX Phuc Khang Corporation lên nhận cúp và hoa dành cho Nhà đồng hành chiến lược của HAWEE

 

Chia sẻ tại sự kiện Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – CEO Phuc Khang Corporation cho biết: “HAWEE là tổ chức uy tín hàng đầu vì sự phát triển của Doanh nhân nữ TP HCM thông qua việc kết nối, nâng tầm ảnh hưởng của nữ doanh nhân tới cộng đồng thông qua sự phát triển của tư duy lãnh đạo, hình ảnh và sức mạnh nội tâm. Phúc Khang rất hân hạnh trở thành đơn vị đồng hành chiến lược để cùng đồng hành với Hawee nâng tầm hình ảnh của Doanh nhân nữ TpHCM.  Là đơn vị tiên phong phát triển CTX tại Việt Nam, Phúc Khang mong muốn thông qua những diễn đàn chuyên nghiệp của Hội doanh nhân nữ TP HCM Hawee để lan toả tư duy xanh, tinh thần xanh như một triết lý trách nhiệm xã hội; kinh doanh nhân văn và phát triển bền vững tới cộng đồng doanh nghiệp và xã hội.”

 

Gian hàng giới thiệu về bất động sản của Phúc Khang thu hút đông đảo khách hàng tới tham quan

 

 

Phúc Khang