Back to Top

PHÚC KHANG KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT TÂN SỬU 2021

   Sáng ngày 21/2/2021( Mùng 10 Tân Sửu), Nhà phát triển CTX Phuc Khang Corporation đã tiến hành khai trương tại Trụ sở chính và các chi nhánh với sự góp mặt của Ban Lãnh đạo và các nhân sự thuộc Tập đoàn.

Chủ tịch HĐQT Trần Tam cùng TGĐ Lưu Thị Thanh Mẫu và các quản lí tập đoàn Phúc Khang mừng khai trương hồng phát

 Nghi thức diễn ra trang trọng, đảm bảo các yêu cầu về phòng dịch của Bộ Y tế, đã taọ động lực cho toàn bộ CBNV Tập đoàn tin tưởng năm 2021, Phúc Khang sẽ tiếp tục vững tin vào hành trình xanh đã chọn, vượt qua mọi thử thách và hứa hẹn tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công mới trong năm Tân Sửu.

 Mùa xuân năm thứ 12, Phúc Khang tự tin sẽ ngày càng phát triển bền vững, tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái xanh cho cộng đồng xanh kết nối toàn cầu của mình; đồng thời, tiếp tục khẳng định được uy tín thương hiệu trên thị trường trong nước và vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.

Nhân dịp năm mới, Nhà phát triển CTX Phuc Khang Corporation xin gởi lời chúc an khang thịnh vượng và bình an đến toàn thể cán bộ, quản lý và nhân viên công ty, đối tác và quý khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Phúc Khang trong suốt thời gian qua.

1 số hình ảnh tại buổi khai trương: