Back to Top

PHÚC KHANG TRAO TẶNG "MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN" ĐẾN CÔNG ĐOÀN VIÊN KHÓ KHĂN

Ngày 18/6/2020, đại diện Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation đã trao tặng 2 “mái ấm Công đoàn” đến các hộ gia đình công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại huyện Đức Hòa, Long An.

       Theo đó, hai mái ấm được trao tặng cho ông Trần Văn Khiếu, hiện là công nhân lao động công ty TNHH Khánh Sương, thị trấn Hiệp Hòa và ông Trần Vũ Linh, hiện đang công tác tại trường THCS Thi Văn Tám, thị trấn Hậu Nghĩa. Chương trình có sự tham gia của bà Phạm Thị Quyên- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Long An, Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh – Chủ tịch Liên Đoàn LĐ huyện Đức Hòa, Ông Nguyễn Văn Hài –Phó Ban dân vận Huyện ủy Huyện Đức Hòa,  ông Phạm Đăng Quang – Phó TGĐ Phuc Khang Corporation, ông Nguyễn Thanh Dũng – GĐ Khu đô thị Văn hóa – Thương mại – Du lịch Làng Sen Việt Nam, cùng nhiều đại diện các cơ quan ban ngành địa phương.

       “Mái ấm Công đoàn” là nằm trong hoạt động thiện nguyện của Phúc Khang thực hiện nghĩa vụ của doanh nghiệp với cộng đồng và xã hội. Đặc biệt, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An được xem là “Quê hương thứ 2” của toàn thể CBNV Phúc Khang bởi Khu đô thị văn hóa – Thương mại – Du lịch Làng Sen Việt Nam tọa lạc nơi đây. Đây là một trong số những dự án quan trọng nhất, mang tính đột phá trong chiến lược phát triển dòng sản phẩm bất động sản văn hóa của Phúc Khang. Cùng với việc kiến tạo cộng đồng xanh văn minh, truyền thống, nhiều hoạt động thiết thực đã được Phúc Khang phối hợp cùng các cơ qua ban ngành nơi đây tổ chức nhằm tăng thêm sự gắn kết, tình cảm của doanh nghiệp với địa phương.

       Trước đó, các chương trình thiện nguyện khác cũng được Phúc Khang chú trọng như: Ngày hội trồng cây, Habital Day, Xây cầu nông thôn -  chương trình “Người nối đôi bờ”, Xây nhà tình nghĩa, Xây dựng “Nếp nhà” - chương trình “Vinh danh văn hóa Nam Bộ”. Trong đó, chương trình “Người nối đôi bờ (từ năm 2016 đến nay) đã khánh thành 10 cây cầu đi vào phục vụ nhu cầu đi lại của bà con ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Ngoài các hoạt động thiện nguyên thường niên, trong năm 2019, Phúc  Khang cũng tham gia thêm các hoạt động thiện nguyện khác mang nhiều ý nghĩa như: Xây  trường mẫu giáo và quà cho học sinh nghèo ở Tỉnh  Quãng Nam, trường mẫu giáo ở Gia Lai, Quà tết cho học sinh nghèo ở TPHCM và Đồng Tháp,.....

Các hình ảnh khác của buổi lễ trao “Mái ấm Công đoàn”