Back to Top

PHÚC KHANG ỦNG HỘ 10.000 PHẦN QUÀ TRỊ GIÁ 3 TỶ ĐỒNG HỖ TRỢ KHẨN CẤP NGƯỜI DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN


9 giờ 30 sáng 05/8/2021, tại Chung cư Lê Thành (P.Tân Tạo-Q.Bình Tân-TP.HCM), Hiệp hội Doanh nghiệp TP (HUBA) phối hợp với Ban Dân vận Thành ủy TP và các đơn vị tài trợ tổ chức Lễ phát động chương trình hỗ trợ khẩn cấp người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TPHCM.

Thực hiện thông báo kết luận số 121-TB/VPTU, 27/7/2021 của Thành uỷ về việc giao cho Hiệp hội Doanh nghiệp làm đầu mối thực hiện một số nhiệm vụ cấp bách với “mục tiêu kép”, trong đó nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe nhân dân, chăm lo cho người nghèo, không để ai bị thiếu đói lúc này là rất cấp thiết, trong đó có giao cho HUBA vận động các phần quà gồm lương thực, thực phẩm thiết yếu cho bà con nghèo và bà con trong khu phong tỏa.

Ngay khi nhận được lời kêu gọi do Hiệp hội phát động, Phuc Khang Corporation đã nhanh chóng ủng hộ 10.000 phần quà trị giá 3 tỷ đồng trong tổng 37.000 phần quà thiết yếu kịp trao người dân đang gặp rất nhiều khó khăn do chịu ảnh hưởng giãn cách quá lâu. Đây chỉ là một trong những hoạt động bên cạnh gói hỗ trợ 20 tỷ đồng mà Phuc Khang Corporation sẽ triển khai, đồng hành cùng TP. HCM chống dịch Covid-19.

Với triết lý: “Phát triển bền vững” phải bắt đầu từ “Phát triển có trách nhiệm”, ban lãnh đạo Phuc Khang Corporation hiểu rõ: “Sức khỏe là nguồn tài nguyên vô cùng giá trị của mỗi con người”. Là đơn vị phát triển công trình xanh tiên phong, Phuc Khang Corporation không chỉ xác định trách nhiệm với cán bộ công nhân viên và khách hàng mà còn có trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Những chương trình đồng hành và sẻ chia trong thời gian phòng chống dịch bệnh, một lần nữa khẳng định chữ “tâm” của Ban lãnh đạo Phuc Khang Corporation, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng chính quyền và nhân dân trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh.

Phúc Khang