Back to Top

“RAU SẠCH YÊU THƯƠNG – KIÊN CƯỜNG CHỐNG DỊCH” ĐỢT 2: LỜI “HỒI ĐÁP” YÊU THƯƠNG

Trước sự đón nhận trân trọng đầy cảm kích của Quý cư dân dự án Diamond Lotus Riverside (DLRS) và toàn thể Cán bộ nhân viên (CBNV) công ty dành cho chương trình “Rau sạch yêu thương – kiên cường chống dịch”, Ban Lãnh đạo Phuc Khang Corporation đã tiếp tục triển khai thành công đợt 2 với 20 tấn rau củ quả dinh dưỡng trao tặng đến Quý cư dân DLRS và CBNV. 

           Trước tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, TP.HCM tiếp tục siết chặt giãn cách theo Chỉ thị 16 bằng Chỉ thị 12 của Thành ủy. Và mới đây, là qui định từ ngày 26/7/2021 người dân TP.HCM không được ra đường sau 18:00 đến 06:00 sáng hôm sau. Có thể nói, đại dịch Covid-19 đã gây nên nhiều thách thức, nhiều vất vả khó khăn đối với đời sống mỗi chúng ta. Không chỉ sức khỏe bị đe dọa, sinh hoạt và công việc thường nhật bị xáo trộn, ngay cả những bữa cơm dinh dưỡng đúng tiêu chuẩn hằng ngày của mỗi gia đình cũng bị ảnh hưởng lớn do khó có thể tiếp cận được nguồn rau xanh - sạch và an toàn trong giai đoạn giãn cách. Thấu hiểu được những lo lắng của Quý cư dân và tâm tư của CBNV, một lần nữa BLĐ Phuc Khang Corporation đã tiếp tục phối hợp cùng Ban quản lý và Ban đại diện cư dân DLRS thực hiện tài trợ đợt 2

Ngày 27/7/2021 vừa qua, chương trình “RAU SẠCH YÊU THƯƠNG - KIÊN CƯỜNG CHỐNG DỊCH” ĐỢT 2  - LỜI HỒI ĐÁP YÊU THƯƠNG  đã triển khai rất thành công. Có thể nói, những phản hồi tích cực, sự hưởng ứng đầy yêu thương từ Quý cư dân và CBNV trong đợt tặng rau sạch đầu tiên chính là nguồn động lực khích lệ to lớn để BLĐ và Biệt đội rau sạch Phuc Khang Corporation tiếp tục hành trình mang rau sạch dinh dưỡng trao đến tận tay quý vị lần nữa. Hơn 20 tấn rau củ quả dinh dưỡng như bí đỏ, khoai tây, củ dền, cà rốt, chuối, hành ngò… đã được Ban tổ chức (BTC) lựa chọn đạt chuẩn chất lượng và bày trí tại quầy rau sạch ngay sảnh của từng block tòa nhà Diamond Lotus Riverside để Quý cư dân có thể lựa chọn và nhận đủ phần tiêu chuẩn của mỗi hộ gia đình. Đặc biệt rất cảm kích toàn thể quý vị đều tuân thủ quy tắc 5K của Bộ Y tế để giữ an toàn phòng chống dịch cho người nhận rau và cho cả BTC.

Chương trình lần này cũng là dịp để thắt chặt nhịp kết nối tình cảm tri âm để tất cả chúng ta cùng đồng hành, cùng sẻ chia, cùng giúp chúng ta có thêm niềm tin lạc quan đẩy lùi dịch bệnh.

Là nhà phát triển công trình xanh tiên phong, với triết lý kinh doanh “Phát triển bền vững” phải bắt đầu từ “Phát triển có trách nhiệm”, BLĐ Phuc Khang Corporation hiểu được rằng: “Sức khỏe là nguồn tài nguyên vô cùng giá trị của mỗi con người”. Từ khi dịch bệnh bùng phát, Phuc Khang Corporation đã có nhiều chính sách đồng hành, cùng chia sẻ với Quý cư dân, CBNV và cộng đồng, chung tay cùng thành phố phòng chống dịch bệnh như: tài trợ hơn 500 giường bệnh, 2.000 suất ăn cho các khu cách ly, 500 bộ test Covid (Nhật), 2000 thùng mì, hơn 30 tấn rau củ sạch và hàng nghìn suất ăn khác dành cho người nghèo…Tuy là món quà nho nhỏ với ít rau củ quả nhưng đó là thông điệp kết nối yêu thương đồng cam cộng khổ cùng nhau. Các chương trình tài trợ giúp đỡ đồng bào như thế một lần nữa khẳng định chữ “tâm” của Người Phúc Khang với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết với chính quyền và nhân dân quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, mang lại sự an bình cho mọi người.Phúc Khang