Back to Top

TRẢI NGHIỆM CHUẨN XANH ĐÁNG SỐNG TẠI KHU ĐÔ THỊ VĂN HÓA - THƯƠNG MẠI - DU LỊCH LÀNG SEN VIỆT NAM

Trong cái dịu dàng thanh tao của tiết trời thu lịch lãm, gió heo may cuối hạ như vuốt ve đan vào từng kẽ lá, Làng Sen Việt Nam của Phúc Khang đã đón tiết thu sang bằng một màu xanh mát mắt trải dài đến 50 ha. Dự án hôm nay đã thực sự khoác lên mình một diện mạo mới, đến nơi đây bất kỳ thời điểm nào trong năm chúng ta cũng sẽ được nhìn thấy màu xanh tươi đẹp của thiên nhiên, cuộc sống sung túc, trù phú mà chỉ có cư dân nơi Làng Sen đang được đón nhận mỗi ngày.

Từ thuở ban đầu với một mảnh đất hoang sơ nhưng đầy tiềm năng, giờ đây một đô thị xanh, sinh thái, văn minh truyền thống đúng như Nhà Phát Triển Công trình xanh Phúc Khang Corporation cam kết đang dần hiện diện và khoe sức sống... Để có diện mạo mới như bây giờ, âu cũng là mối lương duyên để nhà phát triển dự án Phuc Khang và quý khách hàng cùng nhau thấu cảm và đồng điệu với những khát khao, mong mỏi tạo dựng nên một chốn an cư, xinh đẹp mang tên Làng Sen Việt Nam. Để mỗi ngày trôi qua, những đứa con xa quê có thể trở về và được đắm mình trong không gian tái hiện nếp sinh hoạt văn hóa truyền thống, đầy tính nhân văn trong dòng chảy phố thị đương đại, thì chủ đầu tư đã triển khai, thực hiện phần cơ sở hạ tầng đúng tiêu chuẩn công trình xanh tại Việt Nam ngay từ ngày đầu tiên.

Những cây trồng trong giai đoạn đầu tiên tại dự án

Dự án được dành 60% diện tích để phát triển mảng xanh và khu sinh hoạt cộng đồng… Các căn nhà tại đây được phát triển theo phong cách hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên, kết hợp hài hòa cùng những mảng xanh xung quanh. Hơn 500 cội mai vàng cùng nhiều cây cổ thụ được trồng tại dự án, hồ trung tâm Tịnh Đế Liên được thả cá, trồng sen, những vườn ươm cây con và rau sạch, tất cả đã góp phần mở rộng không gian xanh mát, tạo không khí trong lành, góp phần cải tạo môi trường sống và nâng cao ý thức bảo vệ thiên nhiên tới hàng ngàn cư dân tại Làng Sen Việt Nam. 

Từ những ngày đầu xây dựng, chủ đầu tư đã dành tâm huyết trải thảm một màu xanh, đều đặn chăm chút, ươm mầm từng chồi non, từng luống hoa, rau, quả, nhờ thế mà đến nay các mảng xanh đã bao phủ rộng khắp Làng Sen, sự trù phú đại diện cho cả một vùng đất trỗi dậy mạnh mẽ. Nhiều cư dân đã yêu ngay lần đầu tiên khi đến với dự án bởi màu xanh “quyến rũ” mướt mắt, như dẫn đưa mọi người tìm về cội nguồn yên bình, an lành. Đến đây, cư dân và du khách có thể cảm nhận sức sống của thiên nhiên, hương thơm đất trời trong những buổi ban mai mát dịu. Từ những điều hết sức chân phương và bình dị đó, Làng Sen Việt Nam đã trở thành một điểm nhấn về đô thị xanh tại Long An, là minh chứng cho thành công của Phúc Khang trong việc mang cuộc sống xanh lan tỏa đến cộng đồng.

Đến nay, dự án Làng Sen Việt Nam đã đẩy nhanh tiến độ xây dựng, hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, hệ thống kỹ thuật và giao thông thuận tiện cho hàng ngàn khách hàng… Từ đây, cư dân chỉ mất khoảng 30 phút là có thể di chuyển vào khu Chợ Lớn, quận 1 hay sân bay Tân Sơn Nhất, 15 phút để đến bến xe miền Tây. Là sản phẩm bất động sản trong chuỗi dự án thấp tầng theo tiêu chí Xanh – Văn Minh – Truyền thống mà Phúc Khang dày công phát triển, các căn nhà tại Làng Sen Việt Nam được thiết kế trên tiêu chí kết hợp hài hòa giữa mảng xanh tự nhiên và kiến trúc hiện đại nhằm tạo nên một khu đô thị sinh thái mang đậm bản sắc Việt Nam trong thế kỷ 21.

Hình ảnh Làng Sen VN hôm nay

Trăng Thanh