Back to Top

TỪ CEO XANH GIEO MẦM TƯƠNG LAI ĐẾN GIẢI THƯỞNG SAO ĐỎ DANH GIÁ

        Hôm qua, ngày 26.03.2021, chương trình tọa đàm quốc tế “Nâng cao quyền lực của phụ nữ đô thị trong kỷ nguyên số” đã diễn ra tại TP.HCM. Chương trình này do Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam Asean và khoa Đô thị học trường ĐH KHXH&NV TP.HCM cùng phối hợp tổ chức.
  Tại buổi tọa đàm có sự tham dự của Bà Wong Chia Chiann - Tổng lãnh sự Malaysia tại TP.HCM, Bà Phimpha Keomixay - Tổng lãnh sự Lào tại TP.HCM, Ông Trần Hiếu Thành – Phó Lãnh sự Văn Phòng Kinh tế- Văn hóa Đài Bắc tại TPHCM, ông Trần Đình Long – Trưởng đại diện Khu vực phía Nam Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam Asean, Bà Saraswathy Sinnakkannu –nguyên Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Malaysia tại TPHCM, Ts. Phan Thanh Định – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn. Tọa đàm cũng vinh dự đón nhận sự tham gia của các diễn giả và đại diện các doanh nghiệp lớn như: PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân – Trưởng khoa Đô thị học- Chủ tịch VAFA, Bà Đỗ Phấn – Tổng giám đốc GCTV kết nối toàn cầu, Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – CEO Phuc Khang Corporation, ông Hồ Nhựt Quang – Cố vấn cấp cao- Trưởng BP Nghiên cứu và phát triển văn hóa Phuc Khang Corporation cùng các vị khách quý, các nhà nghiên cứu văn hóa và nhiều em sinh viên đến tham dự. 
Đã có tất cả 6 bài tham luận rất ấn tượng nói lên vai trò, sự chủ động bứt phá khẳng định mình và các vấn đề liên quan đến phụ nữ trong kỷ nguyên chuyển đổi số. Đặc biệt, bài tham luận “Từ CEO XANH GIEO MẦM TƯƠNG LAI đến giải thưởng SAO ĐỎ danh giá” của Tổng Giám đốc Phúc Khang – Bà Lưu Thị Thanh Mẫu đã tạo sự chú ý đặc biệt cho buổi tọa đàm về tình yêu văn hóa và truyền thống, tính kế thừa của cha ông buổi trước đến hoài bão kiến tạo một Việt Nam tương lai văn minh và nhân văn, tạo động lực rất lớn cho nhiều bạn trẻ có mặt tại khán phòng. 
 
         “Không chỉ luôn luôn “nâng tầm” mà còn là phát huy “chân tâm” của Phúc Khang khi quyết định trở thành Nhà phát triển Công trình xanh. Những căn nhà theo tiêu chuẩn xanh của Phúc Khang được xây dựng không chỉ  mang đến cho cư dân cuộc sống xanh ngay trong chính căn hộ của mình mà còn nâng cao sức khoẻ cùng nhận thức cộng đồng tiến bộ.”- Bà Lưu Thị Thanh Mẫu bày tỏ.
         Bà cũng chia sẻ chìa khóa then chốt của cuộc sống chính là giá trị hai tiếng gia đình- bà xem đó là giá trị nguồn năng lượng để CÂN BẰNG giữa PHÁT TRIỂN doanh nghiệp, CHĂM LO cho người thân, ĐỒNG HÀNH cùng các con và TRAO TẶNG cho cộng đồng những điều cao quý. Theo bà đó là những thách thức lớn nhưng càng là thách thức thì càng là động lực lớn để phấn đấu vươn lên.
         Bằng nỗ lực không ngừng của bà, đến nay, tập đoàn Phúc Khang đã có vị thế vững mạnh trên thị trường. Chuỗi hoạt động của Tập đoàn cũng đang dần được mở rộng từ bất động sản, giáo dục đến thương mại, dịch vụ … và trở thành một trong những cái tên uy tín nhất được khách hàng và đối tác trong và ngoài nước công nhận, đánh giá rất cao trong nhiều năm qua.
 
           Ngoài việc được nghe các bài tham luận hay và được trao đổi mang tính học thuật, quý quan khách còn được mãn nhãn với phần biểu diễn văn nghệ do tập đoàn Phúc Khang tài trợ qua tiết mục hoạt cảnh tái hiện tục mách miếng trong lễ Đầy Tháng và điệu hát ru con do CLB Nghiên cứu và vinh danh văn hóa Nam Bộ thực hiện. Qua đó, nói lên giá trị thuần phong mỹ tục của dân tộc ta luôn đề cao kỹ năng giao tiếp, lời ăn tiếng nói, xem đó là nét duyên kết nối tình người, cũng như qua tiết mục văn nghệ này thấy được tình mẹ bao la, thiêng liêng vô bờ bến.Phúc Khang